ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2564

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ "ฟิลลิปส์" หลังพ่ายน็อก "วิคเตอร์"

942 3
ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ ฟิลลิปส์ หลังพ่ายน็อก วิคเตอร์

เหล่าบรรดาแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ "ฟิลลิปส์ ทินโรจน์" หลังพ่ายน็อก "วิคเตอร์ ชัชชวิศ" ในยกที่ 3 ในศึกมวยดารา 10 FIGHT 10 แม้จะแพ้บนสังเวียนแต่ชนะใจคนดูไปเต็มๆ

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา ในรายการ 10 FIGHT 10 ซีซั่นสอง คู่ที่สาม เป็นศึกของสองหนุ่มสุดหล่อ "วิคเตอร์ ชัชชวิศ" จากทีมไวท์ พบกับ "ฟิลลิปส์ ทินโรจน์" จากทีมแบล็ค ซึ่งหนุ่มฟิลลิปส์ก็มีเวลาเตรียมตัวเพียงแค่ 14 วันเท่านั้น หลังจากได้เข้ามาชกแทนหนุ่ม "ซีดี กันต์ธีร์" ที่ได้รับบาดเจ็บกะทันหันและขอถอนตัวจากการแข่งไปก่อนหน้านี้ 

อย่างไรก็ตามในศึกการแข่งขัน 10 FIGHT 10 คู่ที่ 3 นี้ ทั้งสองคนก็ชกกันได้อย่างดุเดือด และสมศักดิ์ศรี ก่อนที่หนุ่มฟิลลิปส์ จะโดนหนุ่มวิคเตอร์ปล่อยหมัดชุดใส่และโดนนับในยกที่ 3 จนกรรมการต้องเข้ามายุติการชก ทำให้หนุ่มวิคเตอร์ได้รับชัยชนะ และสามารถเก็บ 3 คะแนนให้กับทีมไวท์ไปได้


ล่าสุดหลังชกเสร็จหนุ่มฟิลลิปส์ก็ได้โพสต์ภาพของตนเองขณะกำลังไหว้ขอบคุณหนุ่มวิคเตอร์ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า"น้องขอแสดงความยินดีให้พี่นะครับ แล้วน้องก็อยากขอขอบคุณพี่ที่ให้โอกาสให้น้องฝึกวิชาการต่อยมวยสากลกับพี่นะครับ น้องได้เรียนรู้เยอะมากและต้องขอบคุณทีมขาวด้วยนะครับ ที่ให้โอกาสให้น้องต่อยกับพี่ Victor นะครับ สำหรับน้องน้องมีความสุขมากบนเวทีแล้วมันส์มากครับ ประสบการณ์ที่น้องได้เรียนรู้ก็เกิดขึ้นได้ด้วยพี่ทุกคนที่อยู่ในรายการนี้นะครับ ขอบคุณมากนะครับน้องชอบมากครับ"

หลังจากที่ฟิลลิปส์ได้โพสต์ภาพดังกล่าวออกไปก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาให้กำลังใจมากมาย โดยมีคอมเมนต์เช่น สุดยอดมากครับ คนเก่ง #แพ้แต่ชนะใจคนดูนะครับ  , เก่งมากๆแล้ว เก่งมากจริงๆ หัวใจน้องมันสะอาดมาก , สุดยอดค่าเก่งมากพี่ ใจพี่สู้มาก มีความน่ารักตลอด ชนะใจคนดูทั่วประเทศไทยเลยค่า i love you , น้องเก่งมาก ใจสู้มากๆ we were cheering you from the US. You didnt win the match but you won our hearts , ชนะใจพี่ค่ะ นี่ขนาด 2 อาทิตย์ น้องทําได้ขนาดนี้ น้องเก่งมากค่ะ , น้องเป็นคนน่ารักมากไปครับ ทั้งใจและบุคลิกน่าเอ็นดู ขอให้มีแฟนเพิ่มขึ้นครับ

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม philipthinroj , 10fight10

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend