ลงแรงเต็มที่ สำหรับ 2 หนุ่ม ทอมมี่ - สิทธิโชค และทะเล -สงวนดีกุล กับโปรเจกต์พิเศษ "Boyfriends" ซึ่งได้หยิบ 10 หนุ่มในฝันมาร่วมงานเพลง โดยรอบนี้เป็นคิวของทั้งคู่ที่ หยิบเนื้อหาเพลงแห่งควมเหงา มาให้ฟังกันแถมมิวสิกวีดีโอก็สวยงาม เพราะต้องบุกป่า ปีนเขา ลงทะเล เพื่อจะได้อรรถรสของความเหงาแบบจริง ๆ มาฝากแฟน ๆ กัน

ความรู้สึกเหงาที่เชื่อว่าใครหลายคนคงเคยรู้สึก รวมถึงสองหนุ่ม ทะเล สงวนดีกุล และ ทอมมี่-สิทธิโชค เผือกพูล หนุ่มคู่ที่ 4 ในอัลบั้ม "Boyfriends" โปรเจกต์สุดกรี๊ดแห่งปีของ GMM Grammy และมาถึงคิวเพลง "เหงาแหละ" ของหนุ่มหน้าทะเล้นสายเฟรนด์ลี่อย่าง "ทะเล - ทอมมี่" ที่ปกติไม่เคยจะรู้สึกเหงากับใครเขา จนกระทั่งโดนเท! จึงได้เข้าใจเหมือนคนอื่นเขาบ้าง ว่าความรู้สึกแบบนี้เขาเรียกกันว่า...เหงาแหละ นอกจากทั้งสองหนุ่มจะมีคาแรคเตอร์คล้ายกัน ทั้งการเป็นคนเฟรนด์ลี่ ตรงไปตรงมา รวมไปถึงชอบเพลงในสไตล์เดียวกันแล้ว สิ่งสำคัญที่สุดก็คือการที่สองคนนี้มีเนื้อเสียงที่เข้ากันได้ดีมาก จากการที่ "แอ้ม อัจฉริยา" ในฐานะโปรดิวเซอร์โปรเจกต์นี้ได้ลองส่งเพลงในแนวทางที่คล้ายกันไปให้ทั้งคู่ได้ร้องกลับมา จึงทำให้ยิ่งมั่นใจว่าเส้นทางที่วางมานี้เหมาะสมกับทั้งคู่จริงๆ  

"ทะเล - ทอมมี่"ลุยธรรมชาติ ถ่ายเอ็มวีเพลง"เหงาแหละ"

เรื่องราวของเพลง "เหงาแหละ" เกิดจากการพูดคุยแล้วจับเอามุมมองความรักของสองหนุ่มมาเขย่ารวมกัน และถ่ายทอดออกมาให้เป็นตัวเองมากที่สุด ทอมมี่เล่าว่า "มาจับคู่กับทะเลเพราะเราทั้งสองคนมีสไตล์การฟังเพลงที่คล้ายกันมากๆ ไม่เคยเจอกันมาก่อนเลยครับ เจอกันครั้งแรกที่ห้องอัดแต่ด้วยเราฟังเพลงแนวเดียวกันเลยคลิ๊กกันได้เร็ว ทุกอย่างลงตัวดีมาก ตอนได้ฟังเดโมค่อนข้างชอบแนวดนตรีเพราะผมเป็นคนที่ชอบเสียงกีตาร์ กับได้เนื้อร้องเป็นเรื่องที่เราอยากเล่า เวลาผมรู้สึกเหงาๆ ผมจะตัดสินใจเร็วมาก แบบชั่วโมงนึงไปถึงทะเลแล้ว อยากให้เพลงนี้เป็นเพื่อนสำหรับคนขี้เหงาทุกคนนะครับ" 


"ทะเล - ทอมมี่"ลุยธรรมชาติ ถ่ายเอ็มวีเพลง"เหงาแหละ"

"ทะเล - ทอมมี่"ลุยธรรมชาติ ถ่ายเอ็มวีเพลง"เหงาแหละ"

ทางฝ่ายทะเลก็อินไม่แพ้กัน "ชอบมากครับ ดีใจที่ได้ทำงานกับทอมมี่ ด้วยวิถีชีวิต อายุ ความชอบที่เหมือนๆ กันเลยทำให้เราทั้งสองคนสนิทกันไว ส่วนเนื้อเพลงค่อนข้างจะตรงกับเรื่องราวของเรา ผมชอบคำว่า "เจ็บกว่าไม่มีคือการเคยได้มีมันไม่จำเป็นต้องเป็นความรักแต่ถ้าวันนึงอะไรที่เราเคยมีหายไปมันจะรู้สึกโหวงๆ ผมเคยเข้าห้องอัดมา 2-3 เพลงแต่เพลงนี้รู้สึกว่าเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด รู้สึกอินแล้วอยากทำให้มันออกมาดีที่สุดครับ ตอนไปถ่ายเอ็มวีก็โหดสุดๆ มีมั้งปีนเขา ลงทะเล สภาพอากาศวันถ่ายทำโหดร้ายทั้งลง ทั้งฝน แต่พวกเราสนุกสนานกันมาก ภาพออกมาสวยอย่างที่อยากได้เลย อยากให้ไปติดตามกันเยอะๆ นะครับ"  

"ทะเล - ทอมมี่"ลุยธรรมชาติ ถ่ายเอ็มวีเพลง"เหงาแหละ"

"ทะเล - ทอมมี่"ลุยธรรมชาติ ถ่ายเอ็มวีเพลง"เหงาแหละ"

 "Boyfriends" โปรเจกต์ เป็นอัลบั้มเพลงจาก GMM Grammy  ที่รวม 10 หนุ่มในฝันอย่าง กลัฟ คณาวุฒิ / วอร์ วนรัตน์ / เพิร์ธ ธนพนธ์ / เก้า นพเก้า / ทอมมี่ สิทธิโชค / ทะเล สงวนดีกุล / เกรท สพล / ริท เรืองฤทธิ์ / กวินท์ ดูวาล และ คชา นนทนันท์ จับคู่ร้องเพลงซึ่งปล่อยเพลงเต็มอัลบั้มให้สาวๆ ได้ฟังกันแบบฟินๆ ครบ 5 เพลงกันไปแล้ว แถมยังตามมาด้วยมิวสิควิดีโอสุดกรี๊ดอีก 3 ซิงเกิ้ล คือเพลง"อาการงี้" ของ 2 หนุ่ม ริท - เพิร์ท  / เพลง "ผิดจังหวะ" ของ คชา  กวินท์ และเพลง "คิดได้" ของ เกรท - เก้า 

"ทะเล - ทอมมี่"ลุยธรรมชาติ ถ่ายเอ็มวีเพลง"เหงาแหละ"


ติดตามรายละเอียดงานของBOYFRIENDSได้แล้วทางYouTube / Twitter / Facebook : MBO OFFICIAL

และสามารถรับฟังอัลบั้มเต็มทั้ง5เพลงได้แล้ววันนี้

MV.เหงาแหละTALAY X TOMMY :https://www.youtube.com/watch?v=8H2tVVr9d50