ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์" ฟาดกลับ "ปวิน" อีก!! ลั่นใช้วาทศิลป์ที่น่าเกลียดชัง

41.53K 134
ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ฟาดกลับ ปวิน อีก!! ลั่นใช้วาทศิลป์ที่น่าเกลียดชัง

เปิดอีกหนึ่งข้อความที่ "ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก" อดีตนางงามจักรวาล โต้เดือด "ปวิน นะคะ" หลังโพสต์ด่ากราดระราน ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ซึ่งเธอ ได้ตอบกลับ ปวิน อีกว่า "คุณกำลังทำให้ประเทศของเราตัวคุณเองและโลกนี้มีความอยุติธรรม ด้วยวาทศิลป์ที่น่าเกลียดชังของคุณ"

หลังจากที่ "ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก" นางสาวไทยปี 2531 และอดีตนางงามจักรวาล หรือ มิสยูนิเวิร์ส ปี 1988 ได้โพสต์ข้อความเป็นภาษาอังกฤษแสดงความห่วงใยต่อเหตุการณ์บ้านเมืองของประเทศไทย เมื่อวันที่ 25 ต.ค. ผ่านทางเฟซบุ๊ก Porntip Nakhirunkanok (Bui Simon) ตามที่ได้มีการเสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว :"ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์" เตือนสติคนไทยให้คิดถึงวัฒนธรรมอันดีงามและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวง ร.9


ปรากฏว่า หลังจากที่ข้อความดังกล่าว ได้ถูกแชร์ในโลกโซเชียล นายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ นักวิชาการประจำสถาบันเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา มหาวิทยาลัยเกียวโต ผู้ลี้ภัยการเมืองในคดีหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ ก็ได้โพสต์คอมเมนต์ตำหนิ "ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์" ซึ่งอีกหนึ่งข้อความที่ ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ได้ตอบกลับ ปวินอีกครั้ง!!

อ่านข่าว แฟนคลับ "ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์" ฉะเดือด "ปวิน" นะคะ!

โดย ระบุข้อความว่า คุณกำลังทำให้ประเทศของเราตัวคุณเองและโลกนี้มีความอยุติธรรมด้วยวาทศิลป์ที่น่าเกลียดชังของคุณ เหตุใดจึงควรใช้การศึกษาของคุณเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกแทนที่จะใช้คำสอนที่น่าโกรธ ในฐานะแม่ฉันก็เช่นกันสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเยาวชนและอนาคตของพวกเขา แต่นิ้วกลางไม่ฉลาดที่จะเลือกเมื่อชี้ทาง. ฉันไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับการเมือง ... แค่แสดงความเสียใจต่อวิธีการที่รุนแรงนี้

You are doing our country, yourself and the world an injustice with your hateful rhetoric. Why note use your education to inspire positive changes rather than an this angry doctrine?? As a mother, I too what whats best for our youth and their future. But the middle finger is not a wise one to choose when pointing the way. I am Not being political... just expressing my sadness for this explosive approach

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend