ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ชาวเน็ตถาม"ซาร่า คาซิงกินี" อยากมีลูกคนที่ 3-4 ไหม?

582 6
ชาวเน็ตถามซาร่า คาซิงกินี  อยากมีลูกคนที่ 3-4 ไหม?

คุณแม่ลูกสอง"ซาร่า คาซิงกินี" ออกมาเปิดพื้นที่ให้ชาวเน็ตได้มาถามไถ่พูดคุยกันผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ ซึ่งชาวเน็ตก็เข้ามาไถ่ถาม สารทุกข์สุกดิบทั่วไป แต่มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้าถามอยากมีลูกคนที่ 3-4 ไหม??

หลังจากที่"ซาร่า"พา"น้องแม็กซ์เวลล์"บินกลับมาจากภูเก็ตเพื่อที่มาเจอกับ"ไมค์"และพูดคุยตกลงกันเรื่องลูกก็มีภาพน่ารักๆออกมาให้เห็น รวมถึงฝั่งทนายของซาร่าก็ให้ข้อมูลทำนองว่าปัญหาเริ่มคลี่คลาย เรียกได้ว่าสถานการณ์เรื่องราวปัญหาครอบครัว ก็ดูว่าจบลงด้วยดี


ล่าสุด คุณแม่ลูกสอง"ซาร่า คาซิงกินี" ออกมาเปิดพื้นที่ให้ชาวเน็ตได้มาถามไถ่พูดคุยกันผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ ซึ่งชาวเน็ตก็เข้ามาไถ่ถาม สารทุกข์สุกดิบทั่วไป แต่มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้าถาม "อยากมีคนที่ 3, 4 มั้ยคะ มีลูก ๆ น่ารักแบบนี้ถ้าเป็นเค้าเค้าจะมีอีก"

โดยซาร่า ตอบว่า "เคยคาดฝันอยากมีลูกแค่ 2 คนค่ะ อยากมีชาย 1 หญิง 1 ตอนนี้ได้ตาม ปรารถนาเลยค่ะ ต้องขอบคุณพระเจ้า จริง ๆถ้าติดตามซาร่ามา จะเห็นซาร่าจะบ่นอยากมีลูกสาวมาหลายปี จังหวะห่างกับ max แบบพอดีเลยค่ะ แม่จะได้ไม่เหนื่อยมากเพราะคนโตดูแลตัวเอง ช่วยเหลือตัวเอง ได้ประมาณหนึ่งแล้ว จริง ๆ 3-4 คนนี้ต้องคิดหนักเลย เป็นเรื่องของอนาคต แต่ถามตอนนี้ใจยังคงปักว่าอยากมีลูกแค่ 2 คนเท่านั้นค่ะ"อีกทั้งชาวเน็ตยังถามด้วยว่า ตอนนี้สภาพจิตใจซาร่าเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งเจ้าตัวก็เข้ามาตอบทันทีว่า ดีขึ้นมากแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง

"ไมค์" ยืนยันไม่มีวันคืนดี "ซาร่า" ลั่นต่างคนต่างทำหน้าที่พ่อและแม่ของลูกเท่านั้น

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend