ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

จ่อเรียกดารา "อักษร อ." สอบโยงเครือข่ายพนันออนไลน์ "แทนไท" มูลค่ากว่า 15,000 ล้านบาท

12.66K 13
จ่อเรียกดารา อักษร อ. สอบโยงเครือข่ายพนันออนไลน์ แทนไท มูลค่ากว่า 15,000 ล้านบาท

ตำรวจศปอส.ตร. ยึดรถหรู ซุกซ่อนโกดัง ย่านบางใหญ่ มูลค่า 110 ล้านบาท หลังขยายผลยึดทรัพย์เครือข่ายพนันออนไลน์ "แทนไท ณรงค์กูล" พบดาราละครชื่อดัง อักษรย่อ "อ." เคลื่อนย้ายรถหรู 4 คันจากบ้านพักซุกโกดัง ตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐานมีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่ ส่วนรถหรูส่งกองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบ

จากกรณีที่ ตำรวจ ศปอส.ตร. ยึดรถหรู ซุกซ่อนโกดัง ย่านบางใหญ่มีมูลค่ากว่า 110 ล้านบาทอย่างที่ได้รายงานข่าวไปก่อนหน้านี้ โดยเบื้องต้นพบว่าผู้ที่เคลื่อนย้ายรถหรูทั้ง 4 คัน เป็นดารานักแสดงชื่อดัง อักษรย่อ "อ." ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเครือข่ายพนันออนไลน์หรือไม่

อ่านข่าว ตำรวจบุกยึดรถหรูเครือข่ายพนันออนไลน์รายใหญ่มูลค่า 110 ล้านบาท

จากข้อมูลการสืบสวนพบว่า ดารานักแสดงคนดังกล่าวมีความสนิทสนม  "นายแทนไท" เป็นนายทุนใหญ่เว็บพนันออนไลน์ของประเทศไทย รวม 9 เว็บไซต์ ซึ่งการจับกุมล่าสุดพบเงินหมุนเวียนในเครือข่ายนี้ กว่า 15,000 ล้านบาท เช่น sagame1688, ufa191, และ slot007  อย่างไรก็ตามทางตำรวจจะต้องนำรถหรูทั้งหมดส่งกองพิสูจน์หลักฐาน สํานักงานตํารวจแห่งชาติ ส่วนความผิดทางพนักงานสอบสวน  สน. พญาไท จะเป็นผู้พิจารณาในข้อหา ช่วยผู้อื่นไม่ต้องรับโทษ หรือให้รับโทษน้อยลง หรือ ทำให้พยานหลักฐานสูญหาย ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 184 มีโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกินหนึ่งแสนบาท หรือ ทั้งจำทั้งปรับ


เรื่องโดย ทีมข่าวอาชญากรรม | ภาพโดย ทีมข่าวอาชญากรรม
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend