ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564

"ไมค์" ยืนยันไม่มีวันคืนดี "ซาร่า" ลั่นต่างคนต่างทำหน้าที่พ่อและแม่ของลูกเท่านั้น

513 3
ไมค์ ยืนยันไม่มีวันคืนดี ซาร่า ลั่นต่างคนต่างทำหน้าที่พ่อและแม่ของลูกเท่านั้น

"ไมค์ พิรัชต์ " ออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กกรณีที่หลายคนเข้าใจผิด เคลียร์ชัดความสัมพันธ์"ซาร่า" ไม่มีวันกลับมาเป็นเหมือนเดิม ต่อจากนี้ขอทำหน้าที่พ่อและแม่ของ"แม็กซ์เวลล์" เท่านั้น

หลังจากที่"ซาร่า"พา"น้องแม็กซ์เวลล์"บินกลับมาจากภูเก็ตเพื่อที่มาเจอกับ"ไมค์"และพูดคุยตกลงกันเรื่องลูกก็มีภาพน่ารักๆออกมาให้เห็น รวมถึงฝั่งทนายของซาร่าก็ให้ข้อมูลทำนองว่าปัญหาเริ่มคลี่คลายจนทำให้คนเข้ากันไปว่า ไมค์และซาร่าคืนดีกันแล้ว และยังมีชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่าตกลงแล้วความสัมพันธืตอนนี้ของทั้งคู่คืออะไร งานนี้ไมค์ได้อกมาโพสต์ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กของเขา พร้อมระบุข้อความว่า

"ในภาพนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ผมมีความสุขมาก เพราะได้เจอพี่แม็กซ์ เล่นกันทั้งวันเลย พยายามเก็บความสุขแบบนี้ให้ได้มากที่สุด เพราะอีกไม่นานผมต้องกลับไปทำงานที่จีนแล้วมีหลายคนเข้าใจผิดและมาสอบถามผมเยอะ ว่าผมและซาร่ากลับมาดีกันแล้วเหรอ จะสานความสัมพันธ์ต่อใช่ไหม ทำไมทนายฝั่งซาร่าโพสต์ทำนองนั้น ผมขอยืนยันตรงนี้ครับว่า ความสัมพันธ์ของเราสองคน จะไม่มีวันพัฒนาไปไกล เกินกว่าคำว่าพ่อและแม่ของลูก เขามีชีวิตของเขาและผมก็มีชีวิตของผม ถ้าไม่มีพี่แม็กซ์ ชีวิตพวกเรายิ่งกว่าเส้นขนานที่ไม่มีวันมาบรรจบ แต่ในฐานะของพ่อและแม่ เรายังคงต้องมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบ โดยมีเงื่อนไขว่าเราจะคุยเรื่องส่วนตัวกันให้น้อยที่สุดและโฟกัสแต่ความสุขของพี่แม็กซ์ผมอาจจะผิดเอง ที่ไม่ค่อยชัดเจนหลังมีข่าวลืออะไรมากมายออกมา แต่หลังจากวันนี้เป็นต้นไป อะไรที่ไม่ใช่ ถ้าแรงไปผมจะออกมาปฏิเสธ เพื่อไม่ให้สื่อเจ้าไหน หรือใครมาเล่นกับความรู้สึกของผมและลูกอีก เรื่องไม่จริง จะพูดกี่ครั้งมันก็ไม่จริง อยากให้เข้าใจในจุดนี้ด้วยครับ"

เรียกว่าเคลียร์ชัดไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิม งานนี้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ทั้งคนที่ให้กำลังใจและคนที่ลุ้นให้ครอบครัวนี้กลับมารักกันเหมือนเดิม


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์