ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"นิติธร" มาแล้ว!! ถึงหน้าสถานทูตเยอรมนี พร้อมรถขยายเสียง

4.66K 57
นิติธร มาแล้ว!! ถึงหน้าสถานทูตเยอรมนี พร้อมรถขยายเสียง

"นิติธร ล้ำเหลือ" เดินทางถึงหน้าสถานทูตเยอรมนีแล้ว พร้อมรถขยายเสียง ขณะที่ตำรวจวางกำลังเข้มทั้งตำรวจพื้นที่ ตำรวจสันติบาลและตำรวจ 191 รวมถึงเจ้าหน้าที่สำนักงานเขตสาทร คอยดูแลความเรียบร้อย ขณะที่กลุ่มมวลชนเริ่มทยอยรวมตัว อยู่บนพื้นถนนสองเลนแล้ว

หลังจากที่มีรายงานระบุว่า วันนี้เวลา 14.00 น. นายนิติธร ล้ำเหลือ จะเดินทางมายื่นหนังสือกับทางสถานเอกอัครราชทูตสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีกรุงเทพฯ เพื่อชี้แจงสถานการณ์การเมืองไทย และในเวลา 17.00 น. จะมีกลุ่มผู้ชุมนุม นัดหมายที่บริเวณแยกสามย่าน ก่อนเคลื่อนขบวนมาที่บริเวณด้านหน้าสถานทูตฯดังกล่าว

ล่าสุดเวลา 13.00 น. บรรยากาศบริเวณด้านหน้าสถานทูตฯ ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร ได้มีบรรดาสื่อมวลชนมาเฝ้าติดตามรายงานสถานการณ์ข่าว ส่วนการดูแลรักษาความปลอดภัย มีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจากสน.ทุ่งมหาเมฆ, ตำรวจสันติบาล,ตำรวจ 191 และตำรวจบก.น. 5 มาคอยดูแลความเรียบร้อยในพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่จากสำนักงานเขตสาทรก็มาดูแลความเรียบร้อยบริเวณด้านหน้าสถานทูตด้วย


โดยล่าสุดเมื่อเวลา 13.05 น.นายนิติธร ได้เดินทางมาถึงหน้าสถานทูตฯแล้วพร้อมรถเครื่องขยายเสียง โดยมีมวลชนเริ่มทยอยเดินทางมารวมตัวแล้ว ขณะที่กลุ่มประชาชนที่มารวมตัวได้ลงไปอยู่บนถนน 2 เลนแล้ว โดยรถที่สัญจรไปมาเริ่มชะลอตัว สามารถเคลื่อนตัวได้ 2 เลน

ต่อมาเวลา 13.22 น. ตำรวจนำแผงเหล็กพร้อมกรวยจราจรมาบริเวณด้านหน้าสถานทูตฯแล้ว

สำหรับสภาพการจราจร บริเวณถนนสาทรใต้ขาออกมุ่งหน้าสะพานสาทร ซึ่งมี 4 เลน บริเวณด้านหน้าสถานทูตฯมีการนำกรวยจราจรมาปิดช่องทาง ไว้ 1 เลน ส่วนอีก 3 เลนยังเคลื่อนตัวได้อย่างคล่องตัว ส่วนฝั่งกลับกันมีปริมาณรถหน้าแน่น ชะลอตัวเล็กน้อยตามสัญญาณไฟจราจรบริเวณแยกวิทยุ

เรื่องโดย กรกมล อักษรเดช | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend