"นิติธร" มาแล้ว!! ถึงหน้าสถานทูตเยอรมนี พร้อมรถขยายเสียง

"นิติธร ล้ำเหลือ" เดินทางถึงหน้าสถานทูตเยอรมนีแล้ว พร้อมรถขยายเสียง ขณะที่ตำรวจวางกำลังเข้มทั้งตำรวจพื้นที่ ตำรวจสันติบาลและตำรวจ 191 รวมถึงเจ้าหน้าที่สำนักงานเขตสาทร คอยดูแลความเรียบร้อย ขณะที่กลุ่มมวลชนเริ่มทยอยรวมตัว อยู่บนพื้นถนนสองเลนแล้ว

หลังจากที่มีรายงานระบุว่า วันนี้เวลา 14.00 น. นายนิติธร ล้ำเหลือ จะเดินทางมายื่นหนังสือกับทางสถานเอกอัครราชทูตสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีกรุงเทพฯ เพื่อชี้แจงสถานการณ์การเมืองไทย และในเวลา 17.00 น. จะมีกลุ่มผู้ชุมนุม นัดหมายที่บริเวณแยกสามย่าน ก่อนเคลื่อนขบวนมาที่บริเวณด้านหน้าสถานทูตฯดังกล่าว


ล่าสุดเวลา 13.00 น. บรรยากาศบริเวณด้านหน้าสถานทูตฯ ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร ได้มีบรรดาสื่อมวลชนมาเฝ้าติดตามรายงานสถานการณ์ข่าว ส่วนการดูแลรักษาความปลอดภัย มีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจากสน.ทุ่งมหาเมฆ, ตำรวจสันติบาล,ตำรวจ 191 และตำรวจบก.น. 5 มาคอยดูแลความเรียบร้อยในพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่จากสำนักงานเขตสาทรก็มาดูแลความเรียบร้อยบริเวณด้านหน้าสถานทูตด้วย

โดยล่าสุดเมื่อเวลา 13.05 น.นายนิติธร ได้เดินทางมาถึงหน้าสถานทูตฯแล้วพร้อมรถเครื่องขยายเสียง โดยมีมวลชนเริ่มทยอยเดินทางมารวมตัวแล้ว ขณะที่กลุ่มประชาชนที่มารวมตัวได้ลงไปอยู่บนถนน 2 เลนแล้ว โดยรถที่สัญจรไปมาเริ่มชะลอตัว สามารถเคลื่อนตัวได้ 2 เลน


ต่อมาเวลา 13.22 น. ตำรวจนำแผงเหล็กพร้อมกรวยจราจรมาบริเวณด้านหน้าสถานทูตฯแล้ว
สำหรับสภาพการจราจร บริเวณถนนสาทรใต้ขาออกมุ่งหน้าสะพานสาทร ซึ่งมี 4 เลน บริเวณด้านหน้าสถานทูตฯมีการนำกรวยจราจรมาปิดช่องทาง ไว้ 1 เลน ส่วนอีก 3 เลนยังเคลื่อนตัวได้อย่างคล่องตัว ส่วนฝั่งกลับกันมีปริมาณรถหน้าแน่น ชะลอตัวเล็กน้อยตามสัญญาณไฟจราจรบริเวณแยกวิทยุ