ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564

'ณวัฒน์'แนะ 'ปุ๋ย 'พร้อมโพสต์ภาพนี้ ชาวเน็ตแชร์อื้อ!!

94.30K 42
ณวัฒน์แนะ ปุ๋ย พร้อมโพสต์ภาพนี้ ชาวเน็ตแชร์อื้อ!!

ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว สำหรับผู้จัดเวทีขาอ่อนอย่าง 'ณวัฒน์ อิสรไกรศีล'ที่ล่าสุด ก็โพสต์ฟาดอดีตนางงามจักรวาลอย่างปุ๋ย พรทิพย์ ด้วยประโยคแซ่บ ทั้งยังมีภาพประกอบด้วย คราวนี้คนในโลกออนไลน์ ทั้งแชร์และคอมเม้นต์กันอย่างมันมือ

เมื่อไม่นานมานี้หลังจากมีประเด็นร้อนที่อดีตนางงามจักรวาลอย่างปุ๋ย พรทิพย์ ออกมาแสดงจุดยืนและพูดเรืองการเมืองที่เกิดขึ้นในเมืองไทย จนกลายเป็นดราม่าแฟนนางงามต้องออกโรงปกป้อง

ล่าสุดผู้จัดเวทีประกวดนางงามจากเวทีมิสแกรนด์ฯ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ก็ไม่ออยู่เฉยออกมาสอนมวย 'ปุ๋ย พรทิพย์'เช่นกัน ด้วยการโพสต์เนื้อหาผ่านเฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil ว่า" เคารพในความคิดเห็นของคุณปุ๋ยครับได้อ่านที่คุณปุ๋ยให้ความเห็นเรื่องสถานการณ์เมืองไทยในขณะนี้แล้ว อยากชวนคุณปุ๋ยมาอยู่เมืองไทยยาวๆสักพักอาจจะเข้าใจมิติต่างๆมากขึ้นเพราะเมืองไทยต่างจากอเมริกามากๆครับที่สำคัญเมืองไทยไม่มีทุ่งลาเวนเดอร์ขอบคุณภาพจากโพสต์ทูเดย์และผู้จัดการครับ"

นอกจากเนื้อหาแล้ว ภาพที่ 'ณวัฒน์ อิสรไกรศีล' นำมาโพสต์ประกอบเนื้อหานั้น เป็นภาาพ 'ปุ๋ย พรทิพย์'ได้เข้าเฝ้า 'สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา'ร่วมโต๊ะอาหาร จำนวน 2 ภาพ


โดยคนในโลกออนไลน์นั้น ต่างเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย อาทิ

"ชอบการตอบกลับแบบนี้ เป็นเหตุเป็นผลดีมาก แต่อ่านแล้วหน้าชาเลย เอาข้อเท็จจริงมาพูดกัน ชนกันด้วยสภาพแวดล้อมในปัจจุบันที่เราจะตายกันอยู่แล้ว "

"ลองลงมาดูคนเดินตามท้องถนน ดูพ่อค้าลูกชิ้นปิ้ง ดูชาวนาที่ให้ทำแค่ไหนก็ยังจน"

"#เวทีกระบอกเสียงอันดับ1ของประเทศไทย และ #เวทีอันดับหนึ่งของประเทศ บอสไม่ต้องเคลมเอง เดะแฟนคลับเคลมให้"

"ยังมีทุ่งลาเวนเดอร์ให้เดินนะ เพราะคนสูงอายุหลายคนแถวนี้ ยังคงเดินหลงวนไปกู่ไม่กลับ มันทุ่งหรือกะลานะ หาทางออกยากจัง งมงาย"

"ไม่เคยคิดเลยว่าตัวเองจะดูมิสแกรนด์ และสัญญาว่าจะสนับสนุนมิสแกรนด์ตลอดไป สัญญาว่าจะงดทำวิจัยและให้น้องในทีมวิจัยหยุดในวันที่มีมิสแกรนด์ประกวด สาธุบุญนี้"

ขอบคุณที่มาจาก :ณวัฒน์ อิสรไกรศีล- Mr.Nawat Itsaragrisil

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend