ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ชื่นชม ! หนุ่มลูกค้าประจำร้านก๋วยเตี๋ยว เห็นรถคนขายยับเยินเป็นปี รับไม่ได้

5.27K 6

โลกโซเชียลแห่ชื่นชม คลิปนาที หนุ่มลูกค้าประจำร้านก๋วยเตี๋ยว เห็นรถคนขายยับเยินเป็นปี รับไม่ได้ถึงกับต้องรีบเปลี่ยน ชาวเน็ตคอมเมนต์ " หน้าตาก็ดี แต่ที่ดีกว่าคือจิตใจ "

เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่ใครเห็นแล้วต้องยิ้มไปตามๆกัน เมื่อผู้ใช้อินสตาแกรม up2youha ได้โพสต์คลิปหนุ่มลูกค้าประจำร้านก๋วยเตี๋ยว ยืนรอคนขายมาขายตามปกติ แต่วันนี้พิเศษกว่าทุกวันเนื่องจากหนุ่มรายนี้ได้นำเบาะรถมอเตอร์ไซค์ มาถือยืนรอ เพราะเห็นว่ารถเบาะรถของคนขายนั้นได้ขาด พังยับเยิน จึงตัดสินใจซื้อเปลี่ยนให้ใหม่ พร้อมเปลี่ยนให้ทันที ทำให้คนขายยิ้มปลื้มปริ่ม ดีใจเป็นอย่างมาก


โดยในคลิปได้มีการระบุข้อความว่า " กินก๋วยเตี๋ยวป๊อกมาตลอด เห็นเบาะรถมอเตอร์ไซค์ของคนขายก๋วยเตี๋ยวขาดมาเป็นปี วันนี้เจ้านายสั่งเบาะใหม่ ให้พ่อค้าเลย คำว่าให้ คือความสุข "

ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันมากมาย " หน้าตาก็ดีนะครับ แต่ที่ดีกว่าคือจิตใจพี่เขา , เป็นกำลังใจให้คนดีๆแบบพี่ , มันดีกว่าที่คิด มันดีต่อหัวใจ ขอชื่นชม , ขอบคุณแทนผู้รับนะคะ , เชื่อได้พี่เขาไม่มีวันทิ้งเบาะนี้แน่นอนเพราะมันคือน้ำใจจากลูกค้าที่ใจดีที่สุด คุณทำให้สังคมน่าอยู่ เพราะคำว่าให้ไม่มีวันสิ้นสุด , ดูแล้วอิ่มหัวใจ ขอบคุณนะคะ ดีใจแทนผู้รับเลย "

ขอบคุณอินสตาแกรม up2youha

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend