ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2564

‘แปลรักฉันด้วยใจเธอ’ซีรีส์ใหม่ที่กำลังมาแรง

5.11K 3
‘แปลรักฉันด้วยใจเธอ’ซีรีส์ใหม่ที่กำลังมาแรง

กระแสดีสมการรอคอยสำหรับ ซีรีส์ล่าสุดจากบ้านนาดาว 'แปลรักฉันด้วยใจเธอ'ที่หยิบความสัมพันธ์ของเพื่อนสนิทสมัยเด็กมาเชื่อมต่อความรู้สึกที่โตขึ้นผ่านวัฒนธรรมความเป็นอยู่ ภาพของสังคม และการตัดสินใจ แถมแค่ตอนแรกกับซีนดราม่า ก็สามารถคั้นน้ำตาชาวเน็ตมาได้จนได้รับการชื่นชม

ออกอากาศให้ชมกันตอนแรกก็เป็นที่พูดถึงกันมากพอสมควรกับ ซีรีส์เรื่องล่าสุดของบ้านนาดาวบางกอก แปลรักฉันด้วยใจเธอ ที่จับคู่จิ้น บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร มาประชันฝีมือ อวดโมเม้นต์หลากอารมณ์ให้อินไปกับเรื่องนี้กัน'แปลรักฉันด้วยใจเธอ เป็นซีรีส์เต็มตัวเรื่องแรกที่ทั้ง 2 คนได้มาเล่นสายวายอย่างเต็มตัว พร้อมกับทีมนักแสดงอีกมากมายอาทิ สไมล์-ภาลฎา ฐิตะวชิระ, ขุนพล-ปองพล ปัญญามิตร, โรเล็กซ์-จิรายุส ขาวใบไม้, ดรีม-ธีธัต สุขอิ่ม, คริสเตียน-จุราพร บอส รวมถึงนักแสดงสมทบ โนเบล- พิชชานันท์ เจียมศิริกาญจน์, ภูผา-อินทนนท์ แสงศิริไพศาล และ กาญจนา ภาควิวรรธ

โดยเนื้อเรื่องนั้นได้บอกเล่าในท่ามกลางบรรยากาศสายลมและแสงแดดของเมืองภูเก็ต เพื่อนสมัยเด็กที่ห่างหายกันไปหลายปีอย่าง "เต๋" (บิวกิ้น) และ "โอ้เอ๋ว" (พีพี) โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งที่โรงเรียนกวดวิชาภาษาจีน เพื่อเตรียมสอบแอด มิชชันเข้ามหาวิทยาลัย แต่ในเมื่อต่างฝ่ายต่างมุ่งมั่น จะสอบเข้าคณะนิเทศศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเดียวกัน เพื่อนรักที่เคยร่วมฝัน จึงกลับกลายมาเป็นคู่แข่งคนสำคัญ

เมื่อยิ่งสำคัญ ก็ยิ่งอยู่ในสายตา... การที่เต๋และโอ้เอ๋วได้กลับมาใกล้กันอีกครั้ง ทำให้ทั้งสองได้รู้จักกันและกันมากขึ้น จนได้นำพาไปสู่ความรู้สึกใหม่ ที่ต่างก็ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ในวันที่พวกเขายังเด็ก สนามสอบที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตเด็ก .6 ครั้งนี้ จึงมีทั้งความฝันและความผูกพันของเด็กหนุ่มสองคนเป็นเดิมพัน


ไม่ใช่เพียงความสัมพันธ์ของเพื่อน และความรู้สึกที่ทั้งคู่เริ่มที่จะได้สัมผัสถึง เท่านั้นที่น่าสนใจรายละเอียดปลีกย่อย ทั้งอารมณ์ภาพแสงสี และฝีมือของทีมงานที่ทำซีรีส์เรื่องนี้ออกมาได้ดั่งงานภาพยนตร์นั้น ทำให้ถูกพูดถึงกันตั้งแต่ ตอนแรกที่ออกอากาศ เพราะสามารถบีบน้ำตาผู้ชมกันได้หลายคน จนถูกพูดถึง

แปลรักฉันด้วยใจเธอออกอากาศตอนใหม่ ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 บน LINE TV  #แปลรักฉันด้วยใจเธอ #Itoldsunsetaboutyou #LineTV

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend