ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"วัสพล" ซิวแชมป์ฟิตเนสเพาะกายอีสานคลาสสิค

237 3
วัสพล ซิวแชมป์ฟิตเนสเพาะกายอีสานคลาสสิค

"ป็อป" วัสพล มะสกล ทีมชาติโชว์ลีลาในชุดธีม "โรนิน นินจา" คว้าแชมป์ฟิตเนส ชาย รุ่นทั่วไป ส่วน "น้องเกี้ยมอี๋" ชิดชนก อภิชาติบวรวงศ์ โชว์ลีลาในชุด " เทพีอาเธน่า เทพีแห่งสงคราม" ครองแชมป์ฟิตเนส หญิง รุ่นทั่วไป

การแข่งขันกีฬาเพาะกาย "ไทยแลนด์อีสาน คลาสสิค บอดี้บิวดิ้ง แอนด์ ฟิสิค สปอร์ต แชมเปี้ยนชิพ 2020"ที่ชั้น 5 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น แข่งกัน 25- 26 ตุลาคม จัดโดยสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทยโดยมีนักกีฬาเข้าแข่งขันกว่า 200 คน สำหรับการแข่งขันวันอาทิตย์ที่ 25 ( วันสุดท้าย)มีชิงกันรวม 9 รุ่น ทั้งนี้ในประเภทฟิตเนส ชาย รุ่นทั่วไป "ป็อป" วัสพล มะสกล ทีมชาติ คว้าแชมป์ในชุดธีม "โรนิน นินจา" ที่ 2 ปทินันท์ กรรณรงค์ ที่ 3 ปฏิภาณ กุลวัฒนพันธ์

ฟิตเนส หญิง รุ่นทั่วไป "น้องเกี้ยมอี๋" ชิดชนก อภิชาติบวรวงศ์ ครองแชมป์ในชุด "ธีม" เทพีอาเธน่า เทพีแห่งสงคราม ที่ 2 สิรินดา พันสถา ที่ 3 นิวาริน จันทร์กรุง เพาะกาย มาสเตอร์ชาย อายุ 45 ปี ขึ้นไป รุ่นทั่วไป ที่ 1 ชาญยุทธ ทิมทอง ที่ 2 เกษม ศิริโสตร์ ( นักกีฬาทีมชาติไทมย ) ที่ 3 ประธาน คงแนวดี , แอธเลติกฟิสิคชาย รุ่นความสูงไม่เกิน 170 ซม. ที่ 1 สราวุธ พ่วงพี , ที่ 2 ศิวกร ปลุกใจ ที่ 3 สาคร สุขสวัสดิ์ , แอธเลติกฟิสิคชาย รุ่นความสูงไม่เกิน 175 ซม.ที่ 1 บัลลังก์ มะโนยศ ที่ 2 เอกชลิต ดวงเกตุ ที่ 3 นภัทร ชารีนิวัฒน์

แอธเลติกฟิสิคชาย รุ่นความสูงเกิน 175 ซม. ที่ 1 สุทธิพงษ์ หิรัญพิศ ที่ 2 มารุต บัวเทศ ที่ 3 เสกสรร อุดมเลิศ ,สปอร์ตฟิสิคชาย รุ่นความสูงไม่เกิน 170 ซม.ที่ 1 เทียนชัย กาละศรี ที่ 2 สุริโย สองวงศ์ ที่ 3 เอกชัย อินทนาม, สปอร์ตฟิสิคชาย รุ่นความสูงไม่เกิน 175 ซม.ที่ 1 ธวัชชัย แสนจำหน่าย ที่ 2 วิทยา มุลลุน ที่ 3 พงษ์ศักดิ์ คำพ่วงสปอร์ตฟิสิคชาย รุ่นความสูงเกิน 175 ซม.ที่ 1 เจษฎา อรุณวิจิตร ที่ 2 ประกาศิต เครือบุตร ที่ 3 พีระวัฒน์ วิเชียรรักษ์

ศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า การแข่งขันรายการนี้ ถือว่าประสบความสำเร็จอีกหนึ่งรายการที่สมาคมฯจัดขึ้น สำหรับในปีนี้ ยังเหลือการแข่งขันอีก 2 รายการ คือ การ แข่งขัน เพาะกาย รายการ ไทยแลนด์อินเตอร์เนชั่นเนล อิลิท ฟิสิค แชมป์เปี้ยนชิพระหว่าง 21-22 พฤศจิกายน ที่ ศูนย์ การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า สมุย จ.สุราษฎร์ธานี และอีก รายการ คือ ไทยแลนด์ พายัพ คลาสสิค ระหว่าง19-20 ธันวาคม ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล จ.เชียงใหม่ ซึ่งในรายการ "อีสาน คลาสสิค บอดี้บิวดิ้ง แอนด์ ฟิสิค สปอร์ต แชมเปี้ยนชิพ 2020" นั้น ได้รับความสนใจจากนักกีฬาเข้าแข่งขันกว่า 200 คน คาดว่า อีก 2 รายการที่เหลือจะประสบความสำเร็จเช่นกัน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend