ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ซูโม่กิ๊ก" โพสต์อาลัย "แม่สุชา จากไปอย่างสงบ รักแม่นะ"

36.76K 63
ซูโม่กิ๊ก โพสต์อาลัย แม่สุชา จากไปอย่างสงบ รักแม่นะ

"ซูโม่กิ๊ก" โพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊ค Kiat Kitcharoen อาลัย.! คุณแม่สุชา จากไปอย่างสงบ รักแม่นะ "เนชั่น ออนไลน์" ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว "กิจเจริญ" ที่ได้สูญเสีย คุณแม่สุชาดา กิจเจริญ ในวัย 82 ปี ไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ.!

นายเกียรติ กิจเจริญ หรือที่นิยมเรียกกันว่า "ซูโม่กิ๊ก" นักแสดงอารมณ์ดี และพิธีกรชื่อดัง ซึ่งมีผลงานด้านการละครมากมาย รวมทั้งยังเป็นผู้จัดรายการ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊ค Kiat Kitcharoen โดยระบุว่า "แม่สุชา จากไปอย่างสงบ เมื่อ 20:15 น. วันนี้ ก่อนไลฟ์ แค่นิดเดียว...รักแม่นะ"

                                   

 

   ก่อนอื่นทาง "เนชั่น ออนไลน์" ต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว "กิจเจริญ" ที่ได้สูญเสีย คุณแม่สุชาดา กิจเจริญ ในวัย 82 ปี ซึ่งเป็นคุณแม่ของ "ซูโม่กิ๊ก" หรือ "ป๋ากิ๊ก" ไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ.!                                         

 

   สำหรับ คุณแม่สุชาดา กิจเจริญ ในอดีตท่านมีผลงานมากมาย หลายคนคงจำกันได้ เพราะท่านเคยทำรายการ "กลมกิ๊ก" เป็นรายการทำอาหาร ซึ่งตลอดรายการนอกจากจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับสูตรเด็ด เคล็ดลับในการปรุงอาหารต่างๆ แล้ว ยังสอดแทรกไปด้วยความสนุกสนาน เพราะลูกชายอารมณ์ดี อย่าง "ป๋ากิ๊ก" มักชอบแหย่.!คุณแม่สุชาดา หรือมักชอบสอบถามกี่ยวกับสูตรลับต่างๆ จนหลายครั้งที่ "คุณแม่สุชาดา" ตอบกลับด้วยมุกอารมณ์ขัน จนทำให้ผู้ชมทางบ้าน ที่ติดตามรายการต้องหัวเราะไปตามๆกัน เพราะความน่ารักของ คุณแม่สุชาดา และป๋ากิ๊ก ที่แต่งแต้มสีสรรให้มีรายการดีๆ แบบนี้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend