ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

ชาวเน็ต ชื่นชม "ฟลุค-โบ" ทำหน้าที่พ่อแม่"น้องอชิ" ดีเยี่ยม

2.93K 5
ชาวเน็ต ชื่นชม ฟลุค-โบ ทำหน้าที่พ่อแม่น้องอชิ ดีเยี่ยม

โลกออนไลน์ พากันชื่นชมความน่ารักและอบอุ่นหัวใจของพ่อฟลุค เกริกพล และแม่โบ ชญาดา ทำหน้าที่พ่อแม่ได้ดีเยี่ยม หลังมีภาพน้องอชิ ถ่ายภาพร่วมเฟรม ฟลุค เกริกพล-นาตาลี กับการต้อนรับสมาชิกใหม่ในครอบครัว

หลังจากการมาของข่าวดีของคู่รักอย่าง "ฟลุค เกริกพล และ นาตาลี" โพสต์ภาพคู่ใส่ชุดสีขาว ถือดอกไม้สีขาว กับรอยยิ้มที่สดใส พร้อมกับภาพอัลตร้าซาวด์ในมือสาวนาตาลี ถือเป็นการประกาศว่า เบบี้คนแรกได้มาอยู่ในท้องของนาตาลี

โดยนาตาลีได้โพสต์ภาพระบุแคปชั่นว่า ""Happiness is on the way! หนูน้อยมาแล้วค่ะ"

ด้านฟลุคได้โพสต์แคปชั่นไว้ว่า"is coming"

ต่อมาภาพเซ็ตครอบครัวที่มี "น้องอชิ" มาร่วมถ่ายด้วย โดยน้องอชิสั่งทำขวดนมสีทองมาเป็นของขวัญให้น้องด้วย เพื่อต้อนรับสมาชิกใหม่ในครอบครัว! ซึ่ง พ่อฟลุค ได้อัพภาพรัวๆเเละระบุข้อความว่า Achis biggest gift is in the making #จะมีน้องเเล้วครับ #bigbrother #พี่ชาย #พี่อชิ #พี่ชายหล่อบอกต่อได้ ไปดู ความตื่นเต้นของเราได้ใน YouTube FLUKELEE นะครับ ขอบคุณสำหรับ comment post ที่เเล้วนะครับ


ส่วนนาตาลีก็อัพรูปที่มีน้องอชิร่วมเฟรมด้วย โดยระบุว่า...We are waiting to meet you little one อชิจะเป็นพี่ชายแล้วคับ #พี่ชิรีเควสขวดนมสีทองมาให้หนูน้อยด้วยนะ รอบอกมานานขอบคุณทุกคนที่ถามไถ่แสดงความยินดีเข้ามานะคะเราเล่ารายละเอียดอยู่ใน youtube Flukelee ด้วยค่ะ ตื่นเต้น ไปดูกันได้เลยนะคะ #imblessed #family #happy

ด้านคนบันเทิงและแฟนๆต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก เช่นเดียวกับ "โบ ชญาดา" คุณแม่ของน้องอชิ ก็มาร่วมคอมเมนต์แสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อคุณแม่ทุกภาพ

ซึ่งในโลกออนไลน์ต่างเข้ามาชื่นชมฟลุคและโบ ในการทำหน้าที่พ่อและแม่ร่วมกันได้อย่างดีเยี่ยม หลังทั้งคู่แยกทางกันและต่างคนต่างมีครอบครัวใหม่ โดยสองครอบครัวมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ดูแลน้องอชิร่วมกัน และท่องเที่ยวด้วยกัน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend