ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2564

"แคนดี้ รากแก่น" โล่งอก หลังขึ้นศาลฟังคำตัดสินคดีครอบครองแอลกอฮอล์

504 5
แคนดี้ รากแก่น โล่งอก หลังขึ้นศาลฟังคำตัดสินคดีครอบครองแอลกอฮอล์

"แคนดี้ รากแก่น" โล่งออก หลังขึ้นศาลฟังคำตัดสินคดีครอบครองแอลกอฮอล์ แล้วหลังทนมรสุมนี้กว่า 7 เดือน ลั่น!!! จากนี้ขอเดินหน้าทำดีต่อ พร้อมโพสต์ระบายความในใจ ว่า ถือเป็นบทเรียนเลย แต่ไม่เอาแล้วนะบทเรียนแบบนี้...หนูบริสุทธ์แล้วค่ะ"

นักร้องสาวอีสานขาแดนซ์ "แคนดี้ รากแก่น" สุดดีใจราวกับว่าได้ชีวิตใหม่อีกครั้ง เนื่องจากก่อนหน้านี้เจ้าตัว มี่ข่าวดังติดร่างแหพันคดีแก๊งค้าแอลกอฮอล์เกินราคา ที่ได้รับการยกเว้นภาษีโดยมิชอบ ซึ่งมีชื่อของสาว แคนดี้ รากแก่น ที่มีความผิดในข้อหาครอบครองสินค้าควบคุมโดยผิดกฎหมายเมื่อช่วงต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวไม่ได้นิ่งเฉย ได้มีการเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา และต้องทนอยู่กับเรื่องนี้มานานกว่าเจ็ดเดือน

ลดสูงสุด35% Unilever Homecare (คลิกเลย)


ล่าสุด "แคนดี้ รากแก่น"  ได้ออกมาโพสต์ภาพตนเองและคนใกล้ชิดและข้อความบนอินสตาแกรมส่วนตัว @kandyrakkaen โดยระบุข้อความว่า หลังไปขึ้นศาลเพื่อฟังคำตัดสินว่า "จบสิ้นแล้วค่ะ คดีแอลกอฮอลล์"..เดินหน้าทำดีต่อไปค่าา..พลังมาละจ้าา..ทีนี้ก็สบายใจละ..ถือเป็นบทเรียนเลย แต่ไม่เอาแล้วนะบทเรียนแบบนี้...หนูบริสุทธ์แล้วค่ะ

lazada มีทุกสิ่งที่ใจค้นหา(คลิกเลย)


และยังได้เขียนข้อความอีกว่า "วันนี้ทุกอย่างก็พิสูจน์แล้วค่ะ ว่าแคนดี้และพวกไม่ผิด ตอนนี้เหมือนยกภูเขาออกจากอก โห !! เพิ่งรู้ว่าเราเป็นทุกข์มาตลอด มาถึงตอนนี้ สบายใจมากๆ พร้อมลุยงานต่อเลยค่ะ หมดเคราะห์ละ สุดท้ายแคนดี้ยังบอกอีกว่า ต่อไปจะใช้ชีวิตแบบระมัดระวังมากขึ้น เพราะขนาดเจตนาดียังพลาดได้ ถือเป็นบทเรียนที่ยิ่งใหญ่ ส่วนแอลกอลฮอล์ที่ตั้งใจจะบริจาค ที่ถูกตำรวจยึดเป็นของกลางไป ภายหลังทางบริษัทก็ได้จัดงบมาซื้อใหม่ เพื่อบริจาคตามความประสงค์ไปตั้งแต่หลังเกิดเรื่องแล้ว"

Daenggimeori ช้อปราคาสุดคุ้ม50%(คลิกเลย)

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend