ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

"บุ๋ม ปนัดดา" พกเหรียญ ร.9 ติดตัว ไม่ท้อขอเดินหน้าทำความดี

2.93K 49
บุ๋ม ปนัดดา พกเหรียญ ร.9 ติดตัว ไม่ท้อขอเดินหน้าทำความดี

"บุ๋ม ปนัดดา" โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพเหรียญ ในหลวง ร.9 สีทอง ที่พกติดตัวไม่ห่าง ลั่นเอาไว้เตือนใจให้ทำความดี ต่อให้ใครจะเข้าใจผิดก็ยังเดินหน้าทำงานเพื่อสังคม เชื่อว่าการกระทำสำคัญกว่าคำพูดเสมอ

หลังจากที่"บุ๋ม ปนัดดา" ได้ออกมาโพสต์เคียงข้างประชาชนและพร้อมช่วยเหลือทุกคนที่ได้รับบาดเจ็บ ไม่สนับสนุนให้ใช้ความรุนแรง แต่บุ๋มก็ไม่ได้ระบุเลือกข้างใครเพราะใจอยากจะช่วยทุกคน กลับมีชาวเน็ตเข้าไปต่อว่าหาว่าไม่รักสถาบันฯ ด้านอีกฝั่งก็บังคับให้เลือกข้าง  งานนี้เลยทำให้คนกลางอย่างบุ๋มต้องออกมาประกาศโพสต์เตือนพวกที่เข้ามาต่อว่าเตรียมเงินไว้เจอกันในศาล

แต่ล่าสุดบุ๋มก็ได้ออกมายืนยันว่าไม่ใช่ว่าเธอจะไม่รักในสถาบันฯจริงๆแล้ว เธอพกเหรียญในหลวง ร.9 ติดตัวไม่ห่างเอาไว้เตือนใจให้ทำความดี ซึ่งบุ๋มระบุแคปชั่นดังนี้

"พกติดตัวไม่เคยห่าง ไว้เตือนใจในการทำความดี ห้ามท้อเด็ดขาด

ตอนนี้มีหลายคนเข้าไปโจมตีบุ๋มในเฟสสินค้าต่างๆที่ว่าจ้างบุ๋มว่าบุ๋มจะทำลายสถาบันบ้าง ไม่รักชาติบ้าง แต่บุ๋มโชคดีที่ผู้ว่าจ้างเข้าใจเพราะเค้าเห็นมาโดยตลอดว่าที่ผ่านมาบุ๋มทำอะไรมาบ้าง? ทำรายการตามโครงการในพระราชดำริฯ ไปสอนน้องๆตามโรงเรียนของพระองค์ท่าน ไปทำงานที่เกี่ยวข้องเท่าที่เราทำได้มาโดยตลอด และทีผ่านมา บุ๋มก็ไม่ค่อยเอามาลงสื่อมากนัก เพราะบุ๋มทำที่ทำด้วยหัวใจ มีความสุขที่ได้ทำ และบุ๋มเชื่อมาโดยตลอดว่า การกระทำสำคัญกว่าคำพูดเสมอ! และต่อให้บุ๋มโดนคนมาด่าว่าเพราะเพียงแค่ฟังเค้ามา หรือเข้าใจผิด บุ๋มก็ยังจะทำงานเพื่อสังคมของบุ๋มต่อไป บุ๋มจะไม่ท้อค่ะ ขอบคุณทุกท่านที่อ่านและรับฟังค่ะ "

หลังจากที่บุ๋มได้โพสต์ไปก็มีชาวเน็ตทั้งเห็นต่างและเห็นด้วยเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย IG:panadda
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend