ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

กองทุนความปลอดภัยฯผุดกิจกรรม"สุขใดไม่สุขเท่า มอบความสุข"

86 1
กองทุนความปลอดภัยฯผุดกิจกรรมสุขใดไม่สุขเท่า มอบความสุข

กองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.) เตรียมจัดกิจกรรม เชิญชวนผู้ครอบครองหมายเลขทะเบียนรถสวย และผู้สนใจประมูลหมายเลขทะเบียน เข้าร่วมงาน "สุขใดไม่สุขเท่า มอบความสุข" วางโปรแกรม 19-20 ธ.ค. ที่เขาใหญ่ ทั้งแรลลี่ เพื่อความปลอดภัย , การร่วมแชร์ความสุข มอบหมวกกันน็อค เปิดรับผู้เข้าร่วม 120 สิทธิ์ : สิทธิ์ละ 2 คน

( แฟ้มภาพ )

กองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.) กรมการขนส่งทางบก กระทรวงคมนาคม จะจัดกิจกรรมเพื่อให้ผู้ครอบครองหมายเลขทะเบียนรถสวย และผู้สนใจร่วมประมูลหมายเลขทะเบียนรถสวย ได้เข้าร่วม ภายใต้แนวคิด "สุขใดไม่สุขเท่า มอบความสุข" หรือ "Happiness Delight" โดยมีเป้าหมาย เพื่อสร้างการมีส่วนร่วม ต่อการตระหนักถึงความปลอดภัยในการใช้รถ ใช้ถนน การได้ร่วมกิจกรรมช่วยเหลือผู้อื่น ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่าง กปถ. กับผู้ประมูลหมายเลขทะเบียนรถสวยและผู้ที่สนใจ ผ่านกิจกรรมต่างที่จะมีขึ้นระหว่าง วันเสาร์ที่ 19- อาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม ณ โรงแรมอัตตา รีสอร์ท เขาใหญ่

สำหรับกิจกรรมต่างๆ ที่วางไว้ได้แก่ Happiness Safety Rally Trip แรลลี่เพื่อความปลอดภัยในการใช้รถ ใช้ถนน เป็นการแข่งขันแรลลี่ที่ไม่ได้แข่งขันเพื่อความเร็ว แต่แข่งเพื่อความปลอดภัย สอดแทรกกิจกรรมระหว่างขับขี่ เพื่อพิสูจน์ว่าผู้ร่วมกิจกรรมทุกคน เป็นผู้ใช้รถใช้ถนน ได้ปลอดภัยระดับไหน บนเส้นทางกรุงเทพ - เขาใหญ่ ออกสตาร์ทที่กรมการขนส่งทางบก สิ้นสุดที่โรงแรมอัตตา รีสอร์ท เขาใหญ่

Happiness Sharing กิจกรรมเพื่อสังคมมุ่งเน้นช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางถนน และ ส่งเสริมให้เกิดความปลอดภัยในการใช้รถ ใช้ถนน ในหมู่เยาวชน โดยผู้ร่วมกิจกรรมจะได้ร่วมแชร์ความสุข มอบหมวกกันน็อคจำนวน 99 ใบ ให้แก่นักเรียนในจังหวัดนครราชสีมา , Happiness Dining กิจกรรมแบบ Exclusive แทนคำขอบคุณ ด้วยการร่วมมอบสิ่งดีๆให้กับสังคม จากการประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวย ด้วยดินเนอร์สุดพิเศษ ที่โรงแรมอัตตา รีสอร์ท เขาใหญ่ พร้อมรับฟังศาสตร์แห่งตัวเลขมงคลที่จะช่วยส่งเสริมให้เกิดสิ่งดีๆ ตลอดปี 2564 กับหมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา และปิดท้ายด้วยเพลงเพราะๆ ในคอนเสิร์ตแบบใกล้ชิดกับ ว่าน-ธนกฤต, ทอม-อิสรา และโอ๊ต-ปราโมทย์

กิจกรรมสุดพิเศษจากกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.) จัดปีละครั้ง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย รับเพียง 120 สิทธิ์ (สิทธิ์ละ 2 ท่าน) กติกาที่วางไว้คือ เพียงเป็นผู้ประมูลหรือครอบครองหมายเลขทะเบียนรถสวย ตั้งแต่ ตุลาคม 2562 ถึงพฤศจิกายน 2563 โดยผู้ที่ชำระค่าหมายเลขทะเบียนรถครบถ้วน ทุกๆ 10,000 บาท จากการประมูล จะได้รับ 1 สิทธิ์ในการลุ้นเข้าร่วมกิจกรรม สุ่มรายชื่อผู้มีสิทธิ์จำนวน 100 สิทธิ์ (พร้อมผู้ติดตามได้ 1 ท่าน)

สำหรับประชาชนทั่วไปที่ยังไม่มีหมายเลขทะเบียนรถสวย สามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ เพียงลงทะเบียนและเล่มเกมตอบคำถามเกี่ยวกับความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน โดยผู้มีคะแนนสะสมสูงสุด 20 ท่านแรก จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานพร้อมผู้ติดตาม 1 ท่าน โดยสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://roadsafetythailand.net/ ติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tabienrod.com


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย N์ation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend