ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

คลิปภาพ ลูกไฟโลกันต์.! ท่อส่งแก๊ส ปตท.

1.93K 4

เปิดคลิปภาพลูกไฟโลกันต์ พวยพุ่งอย่างรุนแรงจากท่อส่งแก๊ส เบื้องต้นพบเหยื่อเคราะห์ร้ายเสียชีวิตแล้ว 3 ราย และได้รับบาดเจ็บอีกเกือบ 50 ราย รถยนต์และจักรยานยนต์เสียหายกว่า 40 คัน

จากกรณีเหตุท่อแก๊สระเบิด จนทำให้เกิดลูกไฟขนาดใหญ่ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นที่ ต.เปร็ง อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และได้รับบบาดเจ็บเกือบ 50 ราย ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุ สภาพมีบ้านเรือนประชาชน ร้านค้า สถานีตำรวจ ที่อยู่ในรัศมี  500 เมตร ได้รับความเสียหายเกือบ 30 หลัง และมีรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ถูกเพลิงเผาไหม้ประมาณ 40 คัน ตามที่ได้มีการเสนอข่าวไปแล้วนั้น 

   ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุโลกโซเชียล ได้มีการแชร์คลิปภาพวีดีโอ. ในช่วงขณะเกิดเหตุ ซึ่งจากภาพที่ปรากฏพบว่า ภายหลังการระเบิดของท่อส่งแก๊สดังกล่าว ได้เกิดเพลิงลุกไหม้อย่างรุนแรง โดยมีลูกไฟขนาดใหญ่พวยพุ่งขึ้นมาจากท่อส่งแก๊สอย่างรุนแรง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นการเผาไหม้ของแก๊สที่ผ่านมาตามระบบของท่อส่งฯ จนทำให้เกิดลูกไฟขนาดใหญ่โหมกระหน่ำอย่างรุนแรงตามภาพที่ปรากฏ 

 

 

  อย่างไรก็ตาม เปลไฟที่ลุกไหม้ดังกล่าว ชาวบ้านหลายรายทมี่อาศัยในพื้นที่ สามารถถ่ายภาพเป็นคลิปวีดีโอ. เอาไว้ได้เป็นจำนวนมาก ซึ่งเปลไฟที่ปรากฏไม่ต่างอะไรจากไฟโลกันต์  ที่เผาผลาญทุกสิ่งให้มอดไหม้ไปอย่างน่าสะพรึงกลัว   

    

 
เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend