ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

เน็ตบ้านที่ตอบไลฟ์สไตล์คุณกับโปร GIGABOLT TOT fiber 2U แถมยังสลับสปิดเองได้ ออนไลน์แบบว๊าว ๆ

72 0
เน็ตบ้านที่ตอบไลฟ์สไตล์คุณกับโปร GIGABOLT TOT fiber 2U แถมยังสลับสปิดเองได้ ออนไลน์แบบว๊าว ๆ

ชีวิตแบบ 5G ยอมรับมาเถอะว่าสิ่งแรกคุณทำคือเช็ค คือ Social Media ซึ่งก็ต้องใช้เน็ตนั่นแหละ ยิ่งกว่าใดๆ คือเน็ตต้องเร็วแรงใช่มั้ยเรามาดูว่าเน็ตบ้านที่ตอบโจทย์ชาวเน็ตอย่างโปรโมชั่น GIGABOLT จะช่วยจัดการเวลาของคุณ (แบบไม่รู้ตัว) ได้ยังไง เปิดสปิดเริ่มต้น 250/250 Mbps เพียงเตือนละ 590 บาท

วัยเด็กเรียน เดี๋ยวนี้น้องๆ ชั้นอนุบาล คุณพ่อคุณแม่ก็ติดสถานการณ์ข่าวหรือดูรีวิวของยูทูปเบอร์อย่างเพลิดพลินจะให้ดูคลิปเสริมทักษะความเก่งพี่ประถมมัธยมจนถึงมหาวิทยาลัยก็ต้องค้นหาข้อมูล เพื่อทำรายงานได้ลื่นๆ จะคุยงานกลุ่มกับเพื่อนส่งงานส่งการบ้านอาจารย์ก็สบายๆ แล้วยังมีคลาสเรียนออนไลน์กันอีก ถ้าเด็กๆ ทำการบ้านเสร็จไว ก็จะมีเวลาเหลือไปทำกิจกรรมอื่น หรือเล่นเกมออนไลน์ได้เพลินๆ

สำหรับวัยทำงาน ก็เริ่มปรับตัวมาทำงานผ่านออนไลน์กันมากขึ้นเมื่อเน็ตเร็วงานก็รุ่ง คุณจะส่งไฟไฟล์งานใหญ่ๆ จะเป็นภาพหรือไฟล์วิดีโอก็ไม่มีปัญหา ประชุมออนไลน์กับทีมหรือลูกค้าก็ไม่สะดุดประหยัดเวลาเพิ่มประสิทธิภาพของงาน หรือถ้าเป็นร้านค้าหรือพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จะต้อง LIVE แนะนำสินค้าในร้านของคุณ LIVE ลื่นไหลด้วยเน็ตแรง นี่จะเป็นตัวช่วยให้คุณเพิ่มยอดขาย ยอดไลค์ได้

และเดี๋ยวนี้วัยเกษียณไม่ตกเทรนด์กับ Social Media พราะท่านๆ สูงวัยจะไม่พลาดติดต่อกับเพื่อนผ่าน LINE ดูวิดีโอ ดูคอนเสิร์ต แล้วยังตามติดสถานการณ์ข่าวหรือดูรีวิวของยูทูปเบอร์อย่างเพลิดเพลิน

แค่ใช้โปร GIGABOLT จะทำอะไรได้มากจริงๆ เพราะจ่ายเพิ่มอีกนิดเดียวคุณก็จะได้ใช้ทั้งเน็ตบ้านพร้อมบริการเสริมหลากหลายที่ตอบไลฟ์สไตล์

1.โทรศัพท์บ้าน สุดคุ้มได้โทรทั่วไทยไปเบอร์บ้านด้วยกันฟรีๆ ตั้งแต่ 06.00 - 18.00 น. เลือกโทรศัพท์ IP Phone เวลาพูดคุยกัน คุณภาพเสียงชัดจนมากๆ เพราะเป็นสัญญาณแบบ HD

2.TOTmobile ได้ซิมมือถือแบบเติมเงิน ที่ให้ใช้เน็ต10GB ทุกเดือนตลอดการใช้งาน และเพิ่มมูลค่าโบนัสโทรฟรี 100 นาที (มูลค่า 60 บาท) เมื่อเปิดใช้ชิมครั้งแรกเรียกว่าแค่เน็ต 10GB ก็เกินคุ้ม

3.TOTiptv ดูทีวีผ่านเน็ต จะได้รับกล่อง Set Top Box

หมายเหตุ:ระยะสัญญาใช้บริการ 12 รอบบิล

พิเศษส่งท้ายสำหรับลูกค้าที่สมัครทางออนไลน์เลือกซื้ออุปกรณ์ในราคาเพียง 9 บาท (ONU Wireless/IP Phone ATA) ติดเน็ต GIGABOLT คลิกเลย www.tot.co.th ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2563 ทีโอที จัดให้เฉพาะลูกค้าที่ใช้โปร GIGABOLT สามารถสลับสปิดได้เอง ไม่เสียค่าใช้จ่าย เข้าไปดำเนินการผ่าน TOT eservice ได้ง่ายๆ ทำตามขั้นตอน ดูเพิ่มเติมได้ที่ www.tot.co.th/jumpspeed


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์