ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ส.เพาะกายเคาะยอดนักกีฬาแข่ง"อีสานคลาสสิค"แตะ 200คน

39 0
ส.เพาะกายเคาะยอดนักกีฬาแข่งอีสานคลาสสิคแตะ 200คน

นายกสมาคมกีฬาเพาะกาย เผยยอดนักกีฬาตอบรับร่วมแข่งขัน เพาะกาย "ไทยแลนด์อีสานคลาสสิค บอดี้บิวดิ้ง แชมเปียนชิพ" สุดสัปดาห์นี้ มียอดร่วม 200 คน ทั้งไทยและต่างชาติที่พำนักในไทย มั่นใจช่วยกระตุ้นบรรยากาศให้กับพื้นที่ขอนแก่น ในฐานะจังหวัดเจ้าภาพ

ศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย

ศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ในการแข่งขันกีฬาเพาะกาย รายการ "ไทยแลนด์อีสานคลาสสิค บอดี้บิวดิ้งแชมเปียนชิพ" ซึ่งจะมีขึ้นระหว่าง 24-25 ตุลาคมที่เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น จัดโดยสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ภาพรวมของบรรยากาศพบว่า มีผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 200 คน กระจายใน 18 รุ่น รวมทั้งนักกีฬาต่างชาติที่พำนักในประเทศไทย ที่ตอบรับเข้าร่วมแข่งขัน เช่นเดียวกับนักกีฬาเพาะกายทีมชาติ ให้ความสนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน รวม11 คน ทั้งชาย และ หญิง สำหรับพิธีเปิดการแข่งขัน วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม มี สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นเป็นประธานเปิดการแข่งขัน โดยจะมีการ Live สดผ่านช่อง Youtube TBPA TV และ ช่อง T-Sports Channel เพจ FB ของสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ตั้งแต่เวลา 13.00 น เป็นต้นไป

"ในการแข่งขันที่จะมีขึ้น ทางสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทยเชื่อว่า การแข่งขันกีฬาเพาะกายรายการนี้ จะมีส่วนกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวในช่วงสุดสัปดาห์ ที่เป็นรอยต่อของวันหยุด ทำให้บรรยากาศในเมืองขอนแก่นคึกคัก จากการเป็นเจ้าภาพการแข่งขัน ถือเป็นอีกแนวทางที่จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับพื้นที่"ศุกรีย์ กล่าว

( แฟ้มภาพ)


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย https://pixabay.com/th/ , โสภณ เพชรแท้
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend