ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"เจนนี่" โพสต์ซึ้ง ถึงคนที่ช่วยชีวิต หลังโดนเท แรงมาก

3.76K 6

นักร้องสาวแดนใต้ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" โพสต์ข้อความสุดซึ้ง ถึงคนที่ช่วยชีวิต หลังถูกสไตลิสต์ เทงาน เกือบไม่มีชุดใส่ถ่ายเอ็มวี แต่ยังโชคดีมีคนขี่ม้าขาวมาช่วยทัน

นับว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ชาวเน็ตยังคงจับตามอง สำหรับนักร้องสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่ก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นดราม่าออกมาให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดเธอถูกสไตลิสต์ เทงาน เกือบจะไม่มีชุดใส่ถ่ายเอ็มวีเพลงใหม่ของค่ายได้หมดถ้าสดชื่น

ล่าสุดวันที่ 22 ตุลาคม 2563 สาวเจนนี่ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดซึ้ง ขอบคุณคนที่มาช่วยทำชุดให้เธอและนักร้องในค่าย โดยระบุข้อความว่า ขอบคุณพี่อ้วน ที่ช่วยชีวิตพวกเราค่ะ พี่อ้วนเก่งจนหนูตกใจเลย ถ้าไม่ได้พี่ขี่ม้าขาวมาช่วย พวกเราคงไม่มีชุดใส่ทัน ซึ่งชุดที่สาวเจนนี่และนักร้องในค่ายใส่ถ่ายเอ็มวีนั้น ต้องบอกว่าน่ารักเอามากๆ ถ้าไม่บอกว่าเป็นงานด่วนงานไฟไหม้ก็คงไม่รู้เลย

อ่านข่าว - "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" โพสต์ตัดพ้อชีวิต เปรียบ แกง 1 หม้อ อาจจะไม่ถูกปากคนทุกคน


นอกจากนี้ ทางคุณอ้วน ก็ได้เปิดเผยเรื่องราวที่ได้ไปทำชุดให้สาวเจนนี่ใส่ว่า ตอน3ทุ่ม ได้รับสายจากเพื่อนสาว ว่าให้ไปทำชุดถ่าย mv ของค่ายน้องเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น จำนวน 24ชุด แบบกระทันหัน โดยถ่ายที่นครศรีธรรมราช ซึ่งก็ทำให้เจ้าตัวคิดอยู่แวปนึง คิดถึงใจเค้าใจเราลองเอาความรู้สึกใส่ไปว่าถ้าเป็นเราโดนในสถานการณ์แบบนั้นคงเสียสติ เพราะทุกอย่างพร้อมหมดแล้วรอถ่าย สตอรี่บรอด ทีม กล้อง+คิวโดรน หน้าผม โคโรกราฟ แต่ เสื้อผ้ากริป ก็เลยรีบรับปากไปแต่หวั่นใจมาก เพราะตั้งแต่ทำสไตลิสต์หรืองานเสื้อผ้ามา งานนี้มาเร็วและแรงยิ่งกว่า 5G ถ้าเร็วเสื้อผ้าก็จะแคลชวลคนปกติ แต่นี้mv24ชุดศิลปินด้วย

ทั้งนี้ ยังมีข้อความบางส่วนระบุอีกว่า จึงเริ่มคุยกัน5ทุ่มของคืนนั้นเรื่องแบบแนวทางจะทำให้มันเป็นไปได้ เช้าวันรุ่งขึ้นลุยๆๆๆซื้อๆๆๆตัดๆๆๆจนถึง5โมงเย็นขับรถไปจอดสนามบิน ขึ้นเครื่องไปนครศรีธรรมราช โดยมีผู้ช่วยไปด้วย ไปถึงนครศรีธรรมราช 2ทุ่ม ขอเวลาfitingน้อง24คน พอfittingเสร็จเรื่องไซร์ไม่น่ากลัวเท่าไร ที่เหลือต้องลุยกันคืนนั้น เพราะนัดกองตี5

จากfiting เรากลับโรงแรมเปลี่ยนห้องโรงแรมเป็นโรงงานเย็บผ้า โดยมีกำลังเสริมที่น่ารัก น้องโบ๊ท น้องหนุ่ม น้องเค้กแครอท (อดุล) เจ๊แยม ผจก. นอนลุ้นอยู่ด้วยกัน น้องฟลุ๊คที่อยากช่วย ตัดแขนเสื้อขาดไปข้างนึง เจ๊ผึ้ง เจ๊เวช เจ๊สก็อย ที่ช่วยกันรุมๆ ปั้นๆ จนตี4.48 กระโปรงตัวสุดท้ายเสร็จ ล้อหมุนตี5 รถพุ่งมารับไปที่กองถ่ายคิรีวง พอถึงหน้ากองทุกอย่างปกติ ปกติจริงๆ เหมือนเตรียมงานมาอาทิตย์นึง และถ่ายจนคิวสุดท้าย เมื่อวานเย็น ขึ้นเครื่องกลับ 2ทุ่ม แฮปปี้ทุกฝ่าย สิ่งที่ได้มาเหนือความคาดหมายคือมิตรภาพเพื่อนใหม่ ที่เหมือนผ่านอะไรมาด้วยกัน

พร้อมระบุลงท้ายว่า ขอบคุณทุกคนทุกแม่ทุกนางที่ทำให้ทุกอย่างสำเร็จลง ในส่วนของเสื้อผ้าเราได้ทำเต็มที่แล้วกับสถานการณ์ ฝาก mv ตัวใหม่ของน้องๆในค่ายได้หมดถ้าสดชื่น เป็นกำลังให้น้องเจนนี่ลิลลี่น้องๆในค่ายสร้างสรรค์ผลงานมาให้แฟนๆได้รับชม ขอบคุณและสวัสดี ปลุกความflynow ให้ตัวเองอีกครั้ง

อย่างไรก็ตามหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาชื่นชมมากมาย โดยมีคอมเมนต์เช่น ชุดเสื้อผ้าคือดีลงตัวเหมาะสมไม่เหมือนงานรีบงานด่วนงานที่คนอื่นเทมาเลยค่ะ เก่งมืออาชีพมาก รอชมผลงานนะจ๊ะ , สุดยอดมากเลยคะ ขอบคุณมากๆค่ะ ที่ทำให้พวกเราได้เห็นผลงานของน้องๆ สู้ๆต่อไปนะ , สุดยอดแล้วค่ะ ชุดแนวน่ารักใสๆของศิลปินรุ่นใหม่เราชอบ , หลงรักค่ายนี้สะแล้ว , น่ารักมากค่ะ , ดับเพลิงจริงๆค่ะ งานไฟลุกขนาดนี้ ทำ ออกมาได้ดีมากๆค่ะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend