ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

"น้ำชา ชีรณัฐ" ! ตรวจพบซีสต์ในรังไข่ใหญ่ 3 ซม. หวั่นกระทบการมีบุตรสืบสกุล

350 0
น้ำชา ชีรณัฐ ! ตรวจพบซีสต์ในรังไข่ใหญ่ 3 ซม. หวั่นกระทบการมีบุตรสืบสกุล

ช็อกทั้งวงการ กับกรณีข่าว สาวน้ำชา ชีรณัฐ ที่ตอนนี้ เป็นที่จะกังวลใจอย่างที่สุด หลังตรวจหมอพบซีสต์ในรังไข่ ขนาดใหญ่ถึง 3 ซ.ม. หวั่นส่งผลกระทบแผนการมีทายาทสืบสกุลในอนาคต

รายงานข่าวล่าสุด สาวสวยมากความสามารถอย่าง น้ำชา- ชีรณัฐ ยูสานนท์ ก็เป็นอีกคนที่ตรวจพบซีสต์ในรังไข่ ซึ่งตามกระแสข่าวแจ้งว่าก้อนซีสต์ในรังไข่มีขนาดใหญ่ถึง 3 เซนติเมตรทีเดียว เรียกว่าขนาดโตมิใช่น้อยๆ

โดยที่นักร้องสาวได้เปิดเผยว่า "หลังจากตรวจพบซีสต์คุณหมอได้แนะนำว่า อาจกระทบเรื่องการมีทายาทด้วย ทางเราจึงต้องรีบตัดสินใจว่าจะมีลูกเมื่อไรซึ่งทางคุณหมอก็ได้แนะนำมาว่า ถ้ายังไม่มีลูกตอนนี้ ก็ให้ไปฝากไข่และค่อยผ่าตัดในภายหลัง

    

แต่ถ้าพร้อมจะมีลูกเลยก็ค่อยเอาออกทีเดียวตอนมีลูก ทางคุณหมอเขาก็บอกว่า ถ้าเอาออกตอนนี้ค่าการมีลูกก็จะดรอปลง เพราะมันอยู่ตรงรังไข่พอดี ตนจึงปรึกษากับทางสามี (ดร.วาว ดิลกะ) ถ้าจะมีก็ต้องมีเลยในช่วงประมาณเดือนธันวาคม-มกราคม 2564"

สาวน้ำชา กล่าวต่ออีกว่า "ตอนนี้ต้องระวังการกินเยอะๆ ก็มีปรึกษาเรื่องการเสี่ยงของการมีบุตรด้วย ตอนที่โพสต์ข่าวนี้ออกไป ก็มีคนเข้ามายินดีเพราะเข้าใจผิดว่าท้องแล้ว ซึ่งความจริงยังไม่ได้ท้อง เพราะเราก็ยังลังเลอยู่ว่า จะยังไงกันต่อดี"โดยย้อนหลับไป ช่วงก่อนหน้านี้ มีคนในวงการบันเทิงอย่าง สาวออม-สุชาร์มานะยิ่ง ก็เคยถูกหามส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วนมาแล้ว เนื่องจากสาเหตุพบว่า ซีสต์ในรังไข่แตก

.

ขอขอบคุณเครดิตภาพสวยๆ จาก IG : namcha_tea


    

เรื่องโดย ธีระวัฒน์ ประกอบบุญ | ภาพโดย เนชั่นทีวี22
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend