ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"โอ อนุชิต" ตั้งคำถามกลับชาวเน็ต มีหน้าที่อะไรไปตรวจสอบสถาบันฯ ?

49.80K 546
โอ อนุชิต ตั้งคำถามกลับชาวเน็ต มีหน้าที่อะไรไปตรวจสอบสถาบันฯ ?

"โอ อนุชิต" เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ออกมาแสดงจุดยืนในความรักสถาบันพระมหากษัตริย์ เจอชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นต่างอยากให้มีการตรวจสอบสถาบันฯ โอไม่รอช้าตอบกลับชาวเน็ตทันทีพร้อมตั้งคำถามกลับไปว่า "เรามีหน้าที่อะไรไปตรวจสอบท่าน?"

ก่อนหน้านี้นักแสดงมากความสามารถอย่าง "โอ อนุชิต" ก็ได้โพสต์แสดงความจงรักภักดีต่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ อยู่ตลอด ปัจจุบันเมื่อเหตุการณ์บ้านเมืองไม่สงบสุขและมีการเรียกร้องพาดพิงไปถึงสถาบันฯ ทำให้โอออกมาโพสต์ภาพและแสดงจุดยืนว่าเขารักในสถาบันพระมหากษัตริย์โดยโพสต์ภาพ"ในหลวงรัชกาลที่ 9 " และ "สมเด็จย่าฯ" พร้อมแคปชั่นว่า" เราไม่ได้รักใครง่ายๆอย่างที่นายคิดนะ..."

หลังจากที่โอได้โพสต์ภาพไปก็มีชาวเน็ตที่มีความคิดเห็นต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า"เพราะรักถึงอยากให้ปฏิรูปให้โปร่งใสตรวจสอบได้"

งานนี้โอไม่รอช้ารีบตอบกลับชาวเน็ตพร้อมตั้งคำถามกลับไปว่า "" ตรวจสอบอะไรเหรอครับ? เรามีหน้าที่อะไรไปตรวจสอบท่าน? พี่อาจจะรักและเคารพท่านแบบไม่ลืมหูลืมตาในสายตาคนอื่นๆ แต่พี่ไม่เห็นถึงปัญหาอะไรกับเรื่องที่เรียกร้องกันอยู่เลยครับ ขอโทษนะครับหากคำตอบไม่ถูกใจ แต่ขอบคุณมากๆนะครับสำหรับการแสดงความเห็นอย่างสุภาพ "

อ่านข่าว - นก สินจัยเคลื่อนไหวด้วยโพสต์ไอจีสตอรี่

ด้านชาวเน็ตที่มีความคิดเห็นตรงกับหนุ่มโอก็มาแสดงความชื่นชมในความรักสถาบันฯของเขาจำนวนมาก


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย IG:Anuchyd
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend