ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"นายกฯ" ปฏิบัติภารกิจ ท่ามกลางงานอารักขาปกติ

231 12
นายกฯ ปฏิบัติภารกิจ ท่ามกลางงานอารักขาปกติ

นายกรัฐมนตรีปฏิบัติภารกิจที่ทำเนียบรัฐบาล ก่อนที่ช่วงเย็นมีกำหนดเข้าเฝ้า ในการเสด็จพระราชทานเพลิงศพบิดา วัดเทพศิรินทรฯ เย็นนี้ ภายใต้การรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด หลังกลุ่มผู้ชุมนุมยื่นข้อเรียกร้องให้ลาออกจากตำแหน่งภายใน 3 วัน

บรรยากาศช่วงเช้าที่ทำเนียบรัฐบาล พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เข้าปฏิบัติงานที่ทำเนียบรัฐบาลตามปกติ ภายหลังจากที่เมื่อวานนี้กลุ่มผู้ชุมนุมได้เดินเท้ามายังทำเนียบรัฐบาลและยื่นหนังสือผ่านนายประทีป กีรติ รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมืองเรียกร้องให้นายกรัฐมนตรีลาออกจากตำแหน่งภายใน 3 วันมิเช่นนั้นจะยกระดับการชุมนุม

ซึ่งบรรยากาศภายในทำเนียบรัฐบาลวันนี้ยังคงมีการวางกำลังรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดตามปกติ ขณะที่บริเวณถนนพระรามที่ 5 ด้านข้างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพาณิชย์พระนคร มีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนประจำการอยู่ แต่ไม่ได้มีการปิดเส้นทางแต่อย่างใดรถสามารถสัญจรไปมาได้

อย่างไรก็ตาม วันนี้นายกรัฐมนตรีไม่มีภารกิจที่ทำเนียบรัฐบาล แต่ในช่วงเย็นนายกรัฐมนตรีมีกำหนดการเข้าเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในการเสด็จพระราชทานเพลิงศพ พันเอกประพัฒน์ จันทร์โอชา บิดานายกรัฐมนตรีที่วัดเทพศิรินทราวาสในเวลา 17.00 น.ด้วย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์