"ไพศาล "ห่วงเหตุกระทบกระทั่งใน"ม.รามคำแหง"

ไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี แสดงท่าทีผ่านสื่อสังคมออนไลน์ ไม่เห็นด้วยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในมหาวิทยาลัยรามคำแหง หลังเกิดการกระทบกระทั่งกันระหว่าง กลุ่มคนเสื้อเหลืองกับกลุ่มรามคำแหง เพื่อประชาธิปไตย โดยย้ำว่าสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ใช่เรื่องที่เหมาะสม

"ไพศาล "ห่วงเหตุกระทบกระทั่งใน"ม.รามคำแหง"

จากเหตุภายในมหาวิทยาลัยรามคำแหง วิทยาเขตหัวหมาก เมื่อมีการกระทบกระทั่งกัน ระหว่าง "กลุ่มอาชีวะช่วยชาติ" ที่จัดกิจกรรมแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบัน โดยมีกลุ่มคนเสื้อเหลือง 50 คน รวมตัวกัน ภายในมหาวิทยาลัย ในขณะที่ "กลุ่มรามคำแหงเพื่อประชาธิปไตย" ซึ่งเป็นกลุ่มนักเรียน นักศึกษา รวมตัวชุมนุมอยู่ที่หน้าตึกสำนักงานอธิการบดี ซึ่งต่อมาทั้ง 2 กลุ่มได้เกิดการเผชิญหน้า กระทั่ง กลายเป็นการกระทบกระทั่งกันในที่สุดจนกลุ่มรามคำแหงเพื่อประชาธิปไตย ย้ายออกไปรวมตัวกันทื่ ด้านหน้าสน.หัวหมาก เพื่อหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากับอีกฝ่าย เหตุเกิดวานนี้ ( พุธที่ 21 ) และยุติการชุมนุมไปในที่สุดไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) ได้แสดงทัศนะ ไล่เลี่ยกัน ต่อเหตุการณ์ดังกล่าว ในสื่อสังคมออนไลน์ https://www.facebook.com/Paisal.Fanpage/ โดยระบุว่าไม่เห็นด้วยกับบรรยากาศกระทบกระทั่งกันที่เกิดขึ้น เพราะกลายเป็นสถาบัน ที่ได้รับผลกระทบ...............
"ไพศาล "ห่วงเหตุกระทบกระทั่งใน"ม.รามคำแหง"

"ไพศาล "ห่วงเหตุกระทบกระทั่งใน"ม.รามคำแหง"


ไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี
..
เวรกรรมแท้ๆเด็กๆเขาชุมนุมอยู่ในรามคำแหงแล้วมีกลุ่มคนแต่งชุดเสื้อเหลืองประกาศปกป้องสถาบัน แล้วบุกเข้าไปตีเด็ก!!!จนตำรวจต้องเข้าห้ามปรามจากนั้นชาวบ้านจากไหนก็ไม่รู้แห่กันมา เพื่อจะปกป้องเด็กถามใจท่านทั้งหลายสักหน่อยเถิดว่าแบบนี้เป็นการปกป้องสถาบันหรือทำลายสถาบันกันแน่


..การที่คนของพรรคการเมืองบางพรรคใส่เสื้อเหลือง ประกาศปกป้องสถาบัน!แต่บุกเข้าไป ทำร้ายเด็กซึ่งเขาชุมนุมกันในรามคำแหงนั้น!!!แท้จริงไม่ใช่ทำร้ายเด็กแต่เป็นการทำร้ายสถาบัน ที่อำมหิตมาก*****บรรดาผู้ที่มีความจงรักภักดีต่อสถาบันอันบริสุทธิ์ จะต้องเข้าใจความข้อนี้ให้ชัดเจน**และลูกเด็กเล็กๆทั้งหลาย ก็อย่าหลงกลนี้เป็นอันขาด!!!!