ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2563

สาวโพสต์เตือนภัย เผลอเหยียบตะปูเรือใบทะลุ เกลื่อนถนนกาดเมืองเชียงใหม่

1.95K 0
สาวโพสต์เตือนภัย เผลอเหยียบตะปูเรือใบทะลุ เกลื่อนถนนกาดเมืองเชียงใหม่

สาวโพสต์เตือนภัย หลังเจอตะปูเรือใบตกเกลื่อนถนนกาดเมืองเชียงใหม่ เผยถ้าไม่เหยียบจนทะลุ จะไม่รู้เลยว่ามันเยอะมาก พร้อมเตือนผู้ใช้ถนนเส้นนี้โปรดระมัดระวังด้วย

เมื่อช่วงเวลาประมาณตี2 ของวันที่ 21 ตุลาคม 2563 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์เตือนภัยลงในกลุ่มแฉเชียงใหม่ หลังจากที่เผลอไปเหยียบตะปูเรือใบจนทะลุรองเท้า และพบว่ายังมีตะปูอีกจำนวนมากที่ตกเกลื่อนถนนเส้นกาดเมืองเชียงใหม่ เก็บยังไงก็ไม่หมด และได้ฝากเตือนผู้ที่ใช้ถนนเส้นดังกล่าวให้ระมัดระวังกันด้วย


โดยระบุข้อความว่า ประกาศ ช่วยแชร์เตือนภัย ท่านใดที่ขับรถผ่านถนนเส้น กาดเมืองใหม่ ระวังตะปูที่โรยเต็มถนน โดยคนไม่หวังดีที่เราไม่รู้ ถ้าไม่เดินไปเหยียบทะลุรองเท้าจะไม่รู้เลยว่ามันเยอะมากเต็มถนนเก็บไม่หมด โดยตะปูแต่ละตัวมีการทำให้งอให้ปักยางรถโดยตรง 

หลังจากที่เธอได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เช่น เห็นตะปูละ มันคือการจงใจทำ เห็นรีบแจ้งตำรวจเลยคะ ชั่วร้าย หากินบนความทุกข์ยาก , บาปกรรม , ไล่ดูกล้องเลยครับแถวนั้นทั้งเส้นมีกล้องครับ , เรือใบอุบาทต์แท้ๆเนาะคนคิดได้ยังใง , คิดว่าน่าจะดักพวกจอดขวางการจราจรมากว่า , หากินบนความเดือดร้อนของคนอื่นเลวมาก 

ขอบคุณเรื่องราวจากเจ้าของโพสต์

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend