ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564

งานเข้า! "อั้ม พัชราภา" แฟนคลับปลอม TikTok หวั่นถูกโยงการเมือง

2.71K 10
งานเข้า! อั้ม พัชราภา แฟนคลับปลอม TikTok หวั่นถูกโยงการเมือง

แฟนเพจของซุปเปอร์สตาร์สาว" อั้ม พัชราภา" ประกาศชี้แจงว่าอั้มไม่ได้เล่นแอปพลิเคชั่น TikTok หวั่นเกิดความเสียหายถูกโยงเข้าการเมือง ยืนยันเล่นแค่อินสตาแกรมเท่านั้น

กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเมื่อเห็นซุปตาร์คนดังตัวแม่"อั้ม พัชราภา"โผล่เล่นแอปพลิเคชั่นTikTok ใช้ชื่อว่า "@aum_patchrapaa" มีผู้ติดตาม 1.5ล้าน ล่าสุดทางเพจ"อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ"ผู้ติดตาม 1.3ล้านกว่าก็ได้โพสต์ชี้แจงว่าอั้มไม่ได้เล่นTikTokเล่นแต่เพียงแค่ IG เท่านั้น ส่วนสาเหตุที่ต้องออกมาประกาศเป็นเพราะTikTokปลอมโผล่ไปคอมเมนต์ตามแอคเค้าท์ต่างๆโยงเข้าประเด็นทางการเมือง ซึ่งข้อความที่ชี้แจงจากเพจอั้มระบุว่า

"ประกาศแจ้ง พี่อั้มไม่ได้เล่นแอป Tiktok นะคะ ตามภาพ Tiktok ที่มียอดผู้ติดตาม 1.5 ล้าน แอบอ้างเป็นพี่อั้ม เป็นของปลอม คาดว่าเป็นแฟนคลับสร้าง โดยพฤติกรรมชอบไปคอมเม้นท์ตามแอคเค้าท์อื่นๆ และโยงเรื่องการเมืองเข้ามา ซึ่งทำให้หลายคนเข้าใจผิดเยอะมากๆ

ขอให้ผู้ที่กระทำหยุดพฤติกรรมนี้ หากเป็นแฟนคลับควรแก้ไขชื่อ เพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิด และความเสียหายต่อพี่อั้ม ย้ำอีกครั้งว่าพี่อั้มเล่นแต่ IG aum_patchrapa เท่านั้น "

ซึ่งแฟนคลับอั้มเมื่อได้เห็นต่างก็พากันเข้ามาแสดงความคิดเห็น และบอกว่า คิดไว้แล้วว่าอั้มไม่น่าจะยุ่งเรื่องการเมือง บางคนก็เข้ามาถามเรื่องราวต่างๆมากมาย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend