ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"เพซแม็กซ์"เปิดตัว "บริดจสโตน"ลุยตลาดจยย.

64 0
เพซแม็กซ์เปิดตัว บริดจสโตนลุยตลาดจยย.

บริษัท เพซแม็กซ์ มอเตอร์สปอร์ต จำกัด เปิดตัวทำตลาดยางรถจักรยานยนต์ "บริดจสโตน" ในไทย วางกลยุทธ์หนุนทีมแข่ง , นักบิด และสนับสนุนการแข่งขันรายการดวลความเร็ว ที่จัดการแข่งขันในประเทศ

ตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพซแม็กซ์ มอเตอร์สปอร์ต จำกัด เปิดเผยว่า "บริดจสโตน"ยางรถจักรยานยนต์ชั้นนำของโลก จากประเทศญี่ปุ่น ได้เข้ามาทำตลาดยางรถจักรยานยนต์ในประเทศไทย โดยมี บริษัท เพซแม็กซ์ มอเตอร์สปอร์ต จำกัด ทำหน้าที่บริหารจัดการธุรกิจ และเพื่อสร้างแบรนด์การตลาดในตัวผลิตภัณฑ์บริดจสโตน แนวทางของบริษัทเพซแม็กซ์ มอเตอร์สปอร์ต ที่วางเอาไว้ มีเป้าหมาย ที่จะไปสนับสนุนทีมแข่งรถระดับชั้นนำในไทยทั้งในส่วนของทีมแข่งและนักแข่ง รวมทั้งสนับสนุนการแข่งขันเพื่อผลักดันวงการมอเตอร์สปอร์ตไทย อาทิ การแข่งขันจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก ( โมโตจีพี) ในปีหน้าที่ไทย จะกลับมาเป็นเจ้าภาพโดยใช้สนามแข่งขันคือ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งทางบริษัทก็พร้อมที่จะสนับสนุนการแข่งขันรายการดังกล่าว

"เรามีแผนที่จะผลักดันให้ "บริดจสโตน" เป็นส่วนหนึ่งของอีเว้นท์ระดับโลก บนสนามอันดับ 1 ของประเทศไทย อย่างสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ที่มีอีเว้นท์มอเตอร์สปอร์ต ตลอดทั้งปี เพื่อทำให้วงการมอเตอร์สปอร์ตในไทย ขยายตัวมากยิ่งขึ้น " ตนัยศิริ กล่าว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย บริษัท เพซแม็กซ์ มอเตอร์สปอร์ต จำกัด
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend