ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564

"หนุ่ม กรรชัย" เล่าหมดเปลือก คนกลางไกล่เกลี่ย "ไมค์-ซาร่า"

6.74K 4
หนุ่ม กรรชัย เล่าหมดเปลือก คนกลางไกล่เกลี่ย ไมค์-ซาร่า

"หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ออกมาเล่าแบบหมดเปลือก ที่เจ้าตัวเป็นคนกลางเคลียร์ใจระหว่าง ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ในรายการดัง และบอกอะไรไปบ้าง เผยดีใจกับทั้งคู่ที่ยอมหันหน้ามาคุยกัน ชูลูกต้องมาเป็นอันดับ 1

หลังโลกโซเชียลได้รับชมคลิปสุดประทับใจนาทีที่ "ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" ได้เจอกับลูกชายน้องแม็กซ์เวลล์ และทั้งคู่ก็ได้สวมกอดกัน นอกจากนี้ ไมค์ ยังได้รับน้องแม็กซ์เวลล์กลับบ้านไปนอนค้างด้วยกันด้วย

โดย ทนายประมาณ เลืองวัฒนะวณิช ซึ่งเป็นทนายฝั่งของนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี ได้เปิดเผยว่าหลังจากที่ทั้งพ่อ และแม่ ได้ลดทิฐิและหันหน้าเข้าหากันเพื่อลูก และได้มีการพูดคุยกัน นัดแนะประสานงาน จนเกิดภาพสุดอบอุ่นขึ้น

ทั้งนี้ในเรื่องของคดีความก็ว่ากันไป ซึ่งทาง ทนายประมาณ บอกว่าได้พูดคุยกับ ซาร่า และยังไม่ได้มีการดำเนินการใดๆ เพราะต้องการให้เรื่องนี้เกิดประโยชน์ต่อลูก คือ น้องแม็กซ์เวลล์อย่างแท้จริง

ฟากฝั่งของ ทนายเจมส์ หรือ ทนายนิติธร แก้วโต ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า สำหรับคนกลางที่เข้ามาไกล่เกลี่ยเรื่องของทั้ง ไมค์ และ ซาร่า นั่นก็คือ หนุ่ม กรรชัย นั่นเอง ที่ได้ ช่วยเคลียร์เรื่องของทั้งคู่ให้ ถือเป็นคนที่ปิดทองหลังพระอย่างแท้จริงและไม่เคยได้ประโยชน์อะไร เพราะพิธีกรคนดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย นั้นทำด้วยใจล้วนๆ โดยให้เหตุผลว่าไม่อยากให้หลานเป็นเหมือนเขา


ด้าน หนุ่ม กรรชัย ได้เปิดปากพูดถึงเรื่องการเป็นคนกลางช่วยไกล่เกลี่ยระหว่าง ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ในรายการข่าวใส่ไข่ ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ตนเองก็ได้มีโอกาสโทรหาทั้งสองฝ่ายทั้ง ซาร่า และ ไมค์ แต่ตอนนั้นเค้าก็ไม่ได้บอกว่าจะมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้น

หนุ่ม กรรชัย อธิบายว่า ตนได้แนะนำ ซาร่า ว่าอยากให้กลับหลังในสิ่งที่กำลังเป็นอยู่ วันนั้นที่เราคุยในรายการจำได้ไหมว่า ในวันนี้สิ่งที่ ซาร่า กำลังเดินมีคนคอยฉายไฟฉายให้เดิน แล้ว ซาร่า ก็อาจจะเดินไปชนผนังกำแพง ผนังถ้ำเอง สิ่งที่ทำได้ตอนนี้ก็คือ ต้องกลับหลังหันแล้วหาทางใหม่ ส่วนคนที่ถือไฟฉายส่องให้เดินก่อนหน้านี้ เค้าไม่เป็นไรอยู่แล้ว

ก็บอก ซาร่า ว่าถ้าสมมติว่าอยากจะพาลูกไปเจอ ไมค์ อยากให้เป็นแบบนั้น มีบรรยากาศดีๆ เกิดขึ้น ส่วนต่อในไปในอนาคตเราจะขยับไปคุยไปเจรจาอะไรก็ว่ากันไป แต่ในวันนี้สิ่งที่ทำได้คือให้มีอะไรดีๆ เกิดขึ้นกับตัว ไมค์ ก่อน

จากนั้น ตนก็ได้ปรึกษากับ ทนายเจมส์ ซึ่งเขาก็เห็นด้วย แล้ว ทนายเจมส์ แกก็มีโอกาสโทรไปคุยกับทาง ทนายประมาณ ฝั่งของ ซาร่า พูดคุยปรึกษาหาทางออก จนกระทั่งมีวันนี้เกิดขึ้น ซึ่งก็ดีใจด้วยเพราะอย่างน้อยๆ ทั้งคู่ต้องมองที่ลูกเป็นอันดับ 1 หนุ่ม กรรชัย ออกตัวว่า ไม่ได้เป็นคนไกล่เกลี่ยนะ แค่เป็นการพูดคุย จากนั้นก็ขึ้นอยู่กับทั้งสองฝ่ายว่า จะไปพูดคุยกันเองอย่างไรด้วย ก็ดีใจที่ทุกอย่างเป็นไปในทางที่ดี

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend