ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ได้ใจ! คนทั้งชาติ ยืนถือรูปในหลวง ประจันหน้าม็อบ

106.97K 830

กลัวซะที่ไหน.! ได้ใจ.! คนไทยไปทั้งประเทศ เมื่อชายหนุ่มผู้กล้า เปิดหน้าชนพวกชังชาติ แบบนิ่งสงบ.! ยืนถือพระบรมฉายาลักษณ์ เทิดทูลเอาไว้เหนือหัว ขณะยืนประจันหน้าการประท้วง ย่านปิ่นเกล้า กรุงเทพฯ

โลกโซเชียลฯ ได้มีการแชร์คลิป และภาพ พร้อมกับข้อความ ถึงเหตุการณ์บริเวณด้านข้างสะพานลอย หน้าห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง ย่านปิ่นเกล้า โดยในคลิปภาพจะเห็นได้ว่า มีผู้ชายสวมเสื้อสีเทา และกางเกงสีขาว ขณะกำลังยืนถือรูปพระบรมฉายาลักษณ์ ไว้บนเหนือศรีษะ โดยมีชายหนุ่มอีกคนยืนอยู่ด้านข้าง

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นในช่วงเย็นของวันที่ 20 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยชายหนุ่มรายนี้ ได้ยืนถือพระบรมฉายาลักษณ์ ประจันหน้ากับกลุ่มผู้ชุมนุม ที่เป็นนักเรียน และนักศึกษา ที่มีการจัดชุมนุมในบริเวณดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ขณะที่ชายหนุ่มรายนี้กำลังยืนถือพระบรมฉายาลักษณ์ อยู่นั้น ยังได้ฝากเตือนไปยังผู้ปกครองของบรรดาเด็กนักเรียน และนักศึกษา ที่ออกมาชุมนุมด้วยว่า ควรที่จะดูแลบุตรหลานให้ดีๆด้วย และไม่ควรปล่อยให้ออกมาทำในลักษณะเช่นนี้ โดยตนเองเดินทางมากับน้องอีกคน เพื่อมาแสดงออกในฐานะตัวแทนประชาชนคนไทย ที่จงรักภักดีต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และตนเองก็ไม่อยากให้เกิดความวุนวาย โดยมีจุดมุ่งหมายเดียวกันกับประชาชนทั่วประเทศ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend