ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ทหารหนุ่ม ปฏิบัติหน้าที่ช่วยน้ำท่วม เจอเหตุไม่คาดฝันสุดประทับใจ

9.95K 44
ทหารหนุ่ม ปฏิบัติหน้าที่ช่วยน้ำท่วม เจอเหตุไม่คาดฝันสุดประทับใจ

ทหารหนุ่ม ยอมเสียสละเวลากลับบ้าน เพื่อไปปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือน้ำท่วม ที่ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ขณะปฏิบัติหน้าที่อย่างมุ่งมั่นตั้งใจ จู่ๆก็เจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันสุดประทับใจ

จากสถานการณ์เหตุอุทกภัยที่เกิดขึ้น ส่งผลให้พี่น้องประชาชนในหลายจังหวัดหลายพื้นที่ได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก ซึ่งก็ยังมีเหล่าฮีโร่ เจ้าหน้าที่หลายภาคส่วน ที่เสียสละลงพื้นที่ในการให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชน เพื่อบรรเทาความเดือนร้อนและลดผลกระทบให้น้อยที่สุด


ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2563 ทางเพจกองทัพภาคที่ 2 ได้โพสต์ภาพเรื่องราวสุดประทับใจ เนื่องจากทหารนายหนึ่งได้สละเวลาในการกลับไปเยี่ยมบ้าน เพื่อมาปฎิบัติภารกิจในการช่วยเหลือน้ำท่วม ที่.ปักธงชัย.นครราชสีมา ขณะกำลังปฎิบัติหน้าที่อย่างมุ่งมั่นตั้งใจ คุณพ่อคุณแม่ของทหารนายนี้ที่บังเอิญผ่านไปพบลูกชายก็รู้สึกดีใจมาก และได้รีบวิ่งเข้าไปสวมกอดลูกชายด้วยความคิดถึง ซึ่งเป็นภาพที่ดูน่ารักและอบอุ่นเป็นอย่างมาก

โดยทางเพจได้ระบุข้อความว่า "ในขณะที่น้องทหารปฏิบัติหน้าที่(ช่วยน้ำท่วม)อย่างมุ่งมั่นตั้งใจ แอดมินได้แอบไปเห็นแม่ของเขาวิ่งไปหาลูกชายด้วยอาการแบบดีใจมาก เพราะน้องทหารของเราสละเวลากลับบ้านเพื่อมาช่วยประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วม #เป็นภาพที่น่ารักมากๆ #ทหารตัวเล็กๆ #ทหารของประชาชน

หลังจากที่เรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเช่น น่ารักมากค่ะ , รอยยิ้มของแม่ อบอุ่นและมีความสุข , ระเบียบวินัย ทำคนให้งาม , เห็นแล้วเป็นภาพที่น่ารักที่สุดเลย ค่ะ , แม่ต้องภูมิใจ ในตัวลูกชายมาก ปลื้มจริงๆ , มันเป็นรอยยิ้มที่มีความสุขที่สุด , ดูแล้วยิ้มตามแม่เลย , ขอบคุณทหาารไทยที่ดูแลพี่น้องคนไทย , หนูรักทหารภาพนี้เป็นภาพที่หน้ารักมาก , เป็นภาพที่สื่ออารมณ์มากเลยครับ , ดีงามอีกแล้วครับท่าน

ขอบคุณเรื่องราวจากเพจกองทัพภาคที่ 2

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend