ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

"เปิ้ล-นาคร" ขี่เจ็ตสกีคู่ใจนำถุงยังชีพ แจกจ่ายประชาชนผู้ประสบอุทกภัยที่ปักธงชัย

214 20
เปิ้ล-นาคร ขี่เจ็ตสกีคู่ใจนำถุงยังชีพ แจกจ่ายประชาชนผู้ประสบอุทกภัยที่ปักธงชัย

"เปิ้ล นาคร" พร้อมด้วยเจ็ตสกีคู่ใจ ชวนครอบครัว ทั้ง "จูน กษมา" และลูกๆ ทั้ง 4 คน ออกัส ออก้า ออกู๊ด ออเกรซ นำถุงยังชีพแจกจ่ายประชาชนผู้ประสบอุทกภัยอำเภอปักธงชัยที่เดือดร้อนหนัก

วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลาประมาณ 17.00 น นายนาคร ศิลาชัย หรือเปิ้ลนาคร ศิลปินนักแสดงชื่อดัง ได้เดินทางมาพร้อมลูก ออกัสและออก้าและคุณจูน ภรรยา พร้อม เจ็ทสกี จำนวน 3 ลำ และ ถุงยังชีพจำนวน 200 ถุง เข้าให้การช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย บ้านสุขศรีงามและบ้านโคกสำราญ ที่ถูกน้ำเข้าท่วมสูง 3-4 เมตร ทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนนานกว่า 4 วัน จึงต้องอพยพประชากรมาไว้อยู่บนที่สูง

เปิ้ล นาคร เปิดเผยว่า หลังจากสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่อำเภอปักธงชัยจังหวัดนครราชสีมาพบว่าประชาชนหลายตำบลได้รับความเดือดร้อน จนต้องมีการอพยพ ย้ายสิ่งของไว้บนที่สูง ในส่วนของถนนหลายเส้นก็ถูกตัดขาดจนไม่สามารถที่จะสัญจรไปมาได้ตามปกติ


วันนี้จึงได้เจอทางมาพร้อมลูกและภรรยา เพื่อจะนำถุงยังชีพข้าวสารอาหารแห้งมาแจกจ่ายเพื่อเป็นการบรรเทาทุกข์ให้กับประชาชนในพื้นที่โดยเฉพาะที่หมู่บ้านสุขศรีงาม และหมู่บ้านโคกสำราญซึ่งอยู่บริเวณท้ายเขื่อนลำพระเพลิงโดยเป็นหมู่บ้านแรกที่โดนน้ำเข้าท่วมก่อนหมู่บ้านอื่นโดยปัจจุบัน บ้านเรือนประชากรบางหลังถูกน้ำจมมิดถึงหลังคา บางรายต้องอาศัยบ้านชั้น 2 เป็นที่พักพิงโดยที่ไม่ยอมกล้าทิ้งบ้าน เพื่อออกไปอาศัยข้างนอก จึงอยากให้ชาวอำเภอปักธงชัยที่ถูกน้ำท่วมในครั้งนี้อดทนและต่อสู้ผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

เรื่องโดย ณัฐพงศ์ อรชร | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend