'กินเจ'ปี63 ยกทัพร้านดังมาไว้ที่ห้าง

อิ่มบุญอิ่มใจแล้วยังอิ่มท้องอีกด้วย เทศกาลเจปีนี้ ห้างเซ็นทรัล ยกกองทัพเมนุอาหารเจจากร้านอาหารชื่อดังมาให้เลือกมากมาย พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ทั้งคาว-หวาน ให้การกินเจของคุณไม่จำเจอีกต่อไป ที่ Eathai (อีทไทย), Living House (ลิฟวิ่ง เฮ้าส์) และ Eatery House (อิทเทอร์รี เฮ้าส์)ตั้งแต่ วันที่ 16 ต.ค. 63 25 ต.ค. 63

เริ่มที่ Eathai (อีทไทย) ยกเมนูอาหารจากร้านดังมาพร้อมเสิร์ฟให้ได้ลิ้มลองมากมาย อาทิ เมนูสไตล์ Buddha Bowl ที่ให้ครบทั้งคุณค่า และความอร่อยจาก ร้านครัวคุณเชิญ ซึ่งปีนี้มีเมนูพิเศษสำหรับเทศกาลเจครั้งนี้กับชุดเมนูอาหารเจทั้ง 4 ชุด อาทิ ชุดข้าวผัดฮังเลเจ,ชุดข้าวผัดน้ำพริกลงเรือเจ เป็นต้น และพิเศษสุดเพียงปีละหนึ่งครั้งในช่วงเทศกาลเจเท่านั้น! กับซาลาเปาเจเห็ดหอมจาก ครัวเจ๊ง้อ เมนูเลื่องชื่อที่ทุกคนตั้งตารอ นอกจากนี้ยังมีเมนูเด็ดอย่างหมี่ผัดกระเฉดเจ, ผัดผักบุ้งฝอยเจ, ผัดหมี่ซั่วเจ, หมี่ผัดเจ และขนมจีนน้ำยาเจให้ได้ลิ้มลองกันอีกด้วย และมาต่อกันที่เมนูผัดซีอิ๊วเจคะน้าฮ่องกง และกระเพาะปลาน้ำแดงเจจาก ร้านแสนยอดโภชนา ตำนานอาหารจีนกวางตุ้งย่านบางรักกว่า 50 ปี อาหารจีนสูตรกวางตุ้งที่ยังคงรสชาติความอร่อยแบบต้นตำรับ และอีกหนึ่งเมนูที่ห้ามพลาดราดหน้าเจ จากร้านดังเคี้ยงเอ็มไพร์ ราดหน้าเจ้าเก่าที่มีชื่อเสียงความอร่อยที่เลื่องลือกับราดหน้ารสชาติกลมกล่อมถ้าได้ลองต้องติดใจแน่นอน และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือเมนูข้าวผัดน้ำพริกกะปิเจ เมนูสุดแซ่บกับน้ำพริกกะปิเจสูตรพิเศษจากครัวชาววัง โดยบ้านม.ล.เนื่องนิลรัตน์ สูตรสำรับเจ้านายห้องเครื่องวังสวนสุนันทาที่คัดสรรความอร่อยแบบฉบับชาววังด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากนี้ยังมีเมนูพะแนงเจสูตรเฉพาะของครัวชาววัง เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ แค่นี้ก็อร่อยอิ่มท้องอิ่มใจแล้ว สำหรับใครอยากสัมผัสรสชาติที่หาทานไม่ได้ง่ายๆ ห้ามพลาดเลยทีเดียว และมาต่อกันที่โซนมุมอร่อยที่ยกทัพอาหารเจจากร้านอาหารชื่อดังมาเสิร์ฟเมนูสุดพิเศษให้ได้ลิ้มลองความอร่อยกันถึงที่ ไม่ว่าจะเป็น ร้านจันทน์จ้าวข้าวแต๋น, ร้านคุณฉุยขนมเปี๊ยะ, ร้านอิ่มใจ กล้วยปิ้ง, ร้านของทอดคนแซ่ลี้ เยาวราช ของทอดเจ และ ร้านวลีย์ มังสวิรัติ ข้าวแกง

'กินเจ'ปี63 ยกทัพร้านดังมาไว้ที่ห้าง


'กินเจ'ปี63 ยกทัพร้านดังมาไว้ที่ห้าง


'กินเจ'ปี63 ยกทัพร้านดังมาไว้ที่ห้าง

มาต่อกันที่เมนูจาก Living House และEatery House พื้นที่ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ และแหล่งรวมร้านอาหารชื่อดัง ต้อนรับเทศกาลกินเจเอาใจสายบุญและสายรักสุขภาพ กับหลากหลายร้านที่คัดสรรเมนูเด็ดมาโดยเฉพาะ อาทิ ร้านแปลงนาม (ข้าวต้มเจ) , ร้านเวียตคูซีน (อาหารเวียดนามเจ), ร้านต้นกล้าฟ้าใส (อาหารสุขภาพ), ร้านวอค (เดรี่ หมี่ผัดเจ), ร้าน Pok Pok (บะหมี่เย็นเจ), ร้านบ้านคุณฉุย ( ขนมเปี๊ยะเจ), ร้านจันทร์เจ้า (ข้าวแต๋นเจ), ร้าน Soya Soyum (น้ำเต้าหู้), ร้านโทกิ (คุ๊กกี้เจ),ร้าน Farmers Grain (ขนมปังธัญพืช), ร้านอิ่มใจ (ไอศกรีมเจ), ร้าน Vegamerie (เค้กสุขภาพ)นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารเจจากร้านอาหารในพื้นที่อีกมากมาย ให้ได้อิ่มบุญอิ่มใจไปกับเทศกาลอาหารเจ และชิลล์ไปกับ Live Music ในพื้นที่จัดงานทั้ง 2 สาขา ใน วันที่ 17-18 และ 24-25 ต.ค. 63เวลา 12.00 14.00 น.

'กินเจ'ปี63 ยกทัพร้านดังมาไว้ที่ห้าง

'กินเจ'ปี63 ยกทัพร้านดังมาไว้ที่ห้าง

'กินเจ'ปี63 ยกทัพร้านดังมาไว้ที่ห้าง

พบกับกองทัพเมนูอาหารเจหลากหลายได้ที่ Eathai (อีทไทย) ชั้น LG ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี Living House ชั้น 7 เซ็นทรัลสาขา เซ็นทรัลเวิลด์ และ Eatery House ชั้น 5 เซ็นทรัลสาขา บางนา ตั้งแต่วันที่ 16 ต.ค. 63 25 ต.ค. 63
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Eathaiหรือสั่งอาหารเจแบบเดลิเวอรีได้ที่ [email protected] และ Living House: Facebook/Instagram: Living House At Central และสั่งอาหารเดลิเวอรี LINE @LivingHouseCentral


'กินเจ'ปี63 ยกทัพร้านดังมาไว้ที่ห้าง