ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ไมค์ พิรัชต์" โพสต์ภาพสุดอบอุ่น

2.00K 3
ไมค์ พิรัชต์  โพสต์ภาพสุดอบอุ่น

"ไมค์ พิรัชต์" โพสต์ภาพสุดอบอุ่น ที่มีน้องแม็กซ์เวลล์กอดคออยู่ด้านหลัง พร้อมระบุว่า วันนี้ที่รอคอย ในที่สุดก็ได้เจอน้องแม็กซ์เวลล์ .

กรณีที่ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ที่ได้ออกมายื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรคือ "น้องแม็กซ์เวลล์" ร่วมกับอดีตแฟนสาว ซาร่า คาซิงกินี และในเวลาต่อมาทางด้าน ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาล ได้ตัดสินใจจะถอนคำร้องปกครองลูก

ซึ่งเมื่อวานนี้ ทนายเจมส์ ก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอ หนึ่งคลิปล้านความหมาย ที่คุณพ่อไมค์มาหาลูกชายน้องแม็กซ์เวลล์ ที่สำนักทนายความของ ทนายประมาณ เลืองวัฒนะวณิช หลังจากที่ ทนายเจมส์ ทนายความของไมค์ และทนายประมาณ ทนายความซาร่า ได้คุยกันหลังบ้านว่าอยากให้พ่อกับลูกได้เจอกัน เนื่องจาก น้องแม็กซ์เวลล์คิดถึงคุณพ่อมาก

ล่าสุด ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ด้วยโพสต์ภาพความอบอุ่น ที่มีน้องแม็กซ์เวลล์กอดคอ ไมค์ พิรัชต์ อยู่ด้านหลัง พร้อมระบุแคปชั่นว่า"วันที่รอคอย ในที่สุดก็ได้เจอกันนะคับพี่แม็กซ์ วันนี้มีความสุขมากจริงๆ พี่แม็กซ์ขอให้อุ้มทั้งวันไม่ยอมลงเลย แทบจะรวมร่างกันอยู่แล้ว แด๊ดดี๊รักพี่แม็กซ์มากๆนะคับ วันนี้เราจะกอดกันให้หายคิดถึงกันไปเลย I LOVE YOU 10,000 ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้พวกเรา2พ่อลูกนะครับ"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend