ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

"นะ polycat" ดีใจกับ "แอมมี่" หลังถูกปล่อยตัว เผยรอแชร์รูปเท่ๆจากเค้าทีเดียว

1.52K 5
นะ polycat ดีใจกับ แอมมี่ หลังถูกปล่อยตัว เผยรอแชร์รูปเท่ๆจากเค้าทีเดียว

"นะ polycat" รัตน จันทร์ประสิทธิ์ เพื่อนสนิท แอมมี่ The Bottom Blues ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ โพสต์ทวิตเตอร์สุดดีใจที่เพื่อนรักออกจากเรือนจำ พร้อมเผยว่ารอแชร์รูปเท่ๆจากเค้าทีเดียว

ทวิตเตอร์ของ รัตน จันทร์ประสิทธิ์ หรือ นะ polycat นักร้องนำวงโพลีแคท (polycat) ได้ทวิตฯข้อความแสดงความยินดีหลังจากที่เพื่อนคนสินทอย่าง นายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ The Bottom Blues ได้รับการประกันตัวออกมา หลังจากที่ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมบริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยเมื่อวันที่ 13 ต.ค.2563 ที่ผ่านมา

สำหรับ นายไชยอมร หรือ แอมมี่ The Bottom Blues ถูกเจ้าหน้าที่จับ จากกรณีร่วมชุมนุมกับพวกกลุ่มแกนนำคณะราษฎร 2563 รวม 19 คน รวมถึงสาดสีใส่เจ้าหน้าที่ ก่อนจะได้รับประกันตัวเมื่อคืนที่ผ่านมา (19 ต.ค.2563) หลังศาลอุทธรณ์กลับคำสั่งศาลชั้นต้นให้ประกันตัว

โดยเพื่อนคนสนิทของหนุ่ม แอมมี่ The Bottom Blues อย่าง นะ polycat ก็ได้ทวิตฯ ข้อความระบุว่า "ดีใจมากๆที่มี่ออกมาแล้ว แต่ยังไม่แชร์ รอแชร์รูปเท่ๆจากเค้าทีเดียว เพราะสิ่งที่เค้าทำไว้มันเท่สุดๆไปเลย"

ทั้งนี้เมื่อ 3-4 วันก่อน หนุ่ม นะ polycat ก็ได้ร้องเพลง "เก็บรัก" ของ แอมมี่ The Bottom Blues เพื่อเป็นกำลังใจให้เพื่อน โดยเจ้าตัวร้องไปพร้อมกับน้ำตาคลอเบ้าท่ามแฟนคลับที่ต่างซาบซึ้งไปตามๆ กัน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend