ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"แตงโม นิดา" โพสต์ร่วมม็อบ ชูป้าย "จะไม่ยอมเป็นทาสใคร ยกเว้น "ทาสแมว"

10.03K 57
แตงโม นิดา โพสต์ร่วมม็อบ ชูป้าย จะไม่ยอมเป็นทาสใคร ยกเว้น ทาสแมว

แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ โพสต์ภาพตัวเองเข้าร่วมชุมนุมกับกลุ่มคณะราษฏร พร้อมชูป้าย "จะไม่ยอมเป็นทาสใคร ยกเว้น "ทาสแมว" ด้านเหล่าแฟนคลับเข้าแสดงความเห็นทั้งให้กำลังใจและแขวะที่เคยร่วมชุมนุมของกปปส.

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกกระชับพื้นที่ ใช้รถปราบจลาจลฉีดน้ำเข้าใส่ผลักดันมวลชน จนมวลชนคณะราษฎร 2563 ที่ปักหลักชุมนุมอยู่บริเวณสยามจนถึงสี่แยกปทุมวันยอมถอย ประกาศให้มวลชนแยกย้ายกันกลับบ้าน เพราะไม่อยากให้มีใครบาดเจ็บ นั้นทางดาราคนดังในวงการบันเทิงต่างออกมาแสดงความคิดเห็นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จากเหตุการณ์ดังกล่าว เหล่าคนดังจากหลากหลายวงการ รวมถึงวงการบันเทิงได้ออกมาประณามการกระทำของเจ้าหน้าที่ที่ใช้ความรุนแรงกับประชาชนผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ทั้งทวิตเตอร์ อินสตาแกรม และเฟซบุ๊ก อีกทั้ง บางรายยังได้เข้าร่วมชุมนุมกับกลุ่มราษฎรตามจุดนัดหมายต่าง ๆ

ล่าสุด แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารานักแสดงได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม melonp.official ซึ่งเป็นภาพขณะเข้าร่วมชุมนุมกับกลุ่มคณะราษฎร พร้อมชูป้ายที่มีข้อความว่า "จะไม่ยอมเป็นทาสใคร ยกเว้น "ทาสแมว"

หลังจากที่ลงในโลกออนไลน์ เหล่าบรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความเห็นทั้งให้กำลังใจ และแขวะที่สาวแตงโมเคยร่วมชุมนุมของกปปส. โดยมีข้อความดังนี้


คอนเกรนกับนาง ไม่ง่ายเลยที่จะลดอคติเปิดใจกับฝั่งตรงข้ามได้ บางคนตระหนักรู้แล้วก็กลายเป็นแอคนอเลยก็มี ไม่อยากยุ่งแล้ว~ แต่นางเลือกที่แสดงจุดยืนใช้ชื่อเสียงตัวเองให้เป็นประโยชน์ เก่งมากนะคะ ขอบคุณด้วย

ดีใจมากที่ ได้เห็นดาราที่ผมชื่นชอบอย่างคุณแตงโม เข้าร่วมฝั่งประชาธิปไตย แต่ก่อนนั้น ถึงผมจะชอบคุณขนาดไหนก็พูดออกมาได้ไม่เต็มปาก แต่ตอนนี้ ผมชอบคุณนะครับ คุณแตงโม ดาราหญิงในดวงใจ ขอบคุณมากที่ออกมา call out เพื่ออนาคตที่ดีกว่า ของประเทศครับ

เอาจริงๆบางคนที่ออกมาแขวะ งั้นงี้นู้น เคยรักชาติมาก่อนทั้งนั้น ตาพึ่งมาสว่าง บางคนเคยขึ้น กปปส.ตอนนั้นเค้าก็รักชาติกลัวคนล้มล้างสถาบัน ตอนนี้โลกมันเปิดกว้างแล้ว ควรเปิดใจ

บางคนก็แขวะเขาเกินไปมั้ยอ่ะ ตอนที่ขึ้นกกปส.ก็ด่า ตอนที่แสดงความคิดเห็นก็ด่า ตอนที่ไม่แสดงความคิดเห็นอยู่เฉยๆก็ด่า

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend