ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ดวงประจำวันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 คนเกิดวันอังคาร จะได้รับมอบหมายงานที่หนักขึ้น แต่ก็รู้สึกดี

300 4
ดวงประจำวันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 คนเกิดวันอังคาร จะได้รับมอบหมายงานที่หนักขึ้น แต่ก็รู้สึกดี

รหัสวันคือ 2/7 วันนี้การานจะมาพร้อมกับปัญหาให้คุณต้องลงมือจัดการแก้ไข มีการเดินทางเป็นระยะๆ ลูกน้องบริวารจะเป็นกำลังสำคัญที่ดี รายได้จะเข้ามาดีพอสมควร จะเห็นช่องทางในการทำมาหากินเพิ่มขึ้น ระวังปัญหาสุขภาพ เก่า ๆจะรุมเร้าสีมงคล สีม่วง ชมพู สีโอลด์โรสต์ เลขมงคล 7 8 เลขเด่น 8

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน  คนทำงานประจำจะได้เดินทางไกล ได้ติดต่องานบางอย่างกับคนแปลกหน้างานการตลาดจะมีโอกาสดีๆ เข้ามาหลายทาง  จะมีงานพิเศษให้คุณได้ทำมากพอสมควร

การเงิน ระวังจะทำเครื่องประดับมีราคาตกหล่นสูญหายขณะเดินทาง เงินพิเศษจะได้มาบ่อยๆการลงทุนซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ถือเป็นกำไรในอนาคต

ความรัก  ระวังคนแปลกหน้าจะมาหลอกลวง หลอกให้คุณหึงหวงกันเองคนโสดความรักจะเริ่มมีเข้ามา แต่ระวังผู้คนในครอบครัว จะเข้ามายุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้มากเกินไป

สุขภาพ/โชคลาภ  ร่างกายยังไม่น่าวิตก  มาจากคำพูดทีเล่นทีจริงของคุณ

คำแนะนำ   ใส่บาตรด้วยผลไม้จะพอช่วยเรื่องร้ายๆ ให้ผ่านไป 

คนเกิดวันจันทร์

การงาน  คนทำงานฝีมือ งานศิลปะ หรืองานบริการประเภท เสริมสวยความงามงานแพทย์แผนไทย อาจมีคนมาชักชวนให้ไปทำงานไกลถึงต่างแดน

การเงิน ใครที่เป็นนักขายช่วงนี้จะได้เงินแบบฟลุ้คๆ หากทำงานด้านการศึกษา รายรับจะมาจากการสอนพิเศษหรือรับจ้างทำรายงาน

ความรัก ความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกันกับคู่ครองคนรักจะรู้สึกว่าคุยอะไรกันก็จะมีแต่เรื่องขัดแย้ง แต่ความรักความสัมพันธ์ยังไม่ถึงกับเป็นปัญหาใหญ่

สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพแข็งแรงดี  โชคลาภยังไม่เห็นเป็นตัวเงิน

คำแนะนำ   เป็นเจ้าภาพอาหารกลางวันแก่พระ ชี พราหมณ์ จะช่วยให้ดำเนินชีวิตอย่างร่มเย็นเป็นสุข 

คนเกิดวันอังคาร

การงาน คนงานประจำจะได้รับมอบหมายงานที่หนักขึ้นแต่ก็รู้สึกดี  เพราะเป็นงานสำหรับผู้ชำนาญการเท่านั้น  ธุรกิจค้าขายของเก่าจะสามารถขยับขยายธุรกิจให้กว้างขวางเติบโตมากยิ่งขึ้น

การเงิน มีดวงต้องเสียเงินแบบไม่ควรจะเสีย การค้าแบบซื้อมาขายไปเงินจะดี มีเข้ามาเยอะกว่าเก่าแต่จะต้องชำระผ่อนจ่ายหนี้สินที่ไปกู้ยืมเขามา

ความรัก คู่รักที่อยู่ในช่วงอินเลิฟ ข้าวใหม่ปลามัน  ระวังจะมีคนอิจฉาริษยาหรือต้องการป่วนให้ความรักมีปัญหาแยกทางกัน คนโสดระวังคบหึคนมีเจ้าของจนถูกคู่ของอีกฝ่ายตามเอาเรื่อง

สุขภาพ/โชคลาภ        สุขภาพแข็งแรงดี   โชคลาภจะมีเข้ามาเรื่อยๆ

คำแนะนำ     ก่อนนอนควรสวดมนต์ นั่งสมาธิ เสียบ้าง ทุกคืนได้จะยิ่งดีกับชีวิตตัวเอง 


คนเกิดวันพุธ

การงาน  ที่ทำธุรกิจส่งออกข้ามชาติอยู่จะได้สร้างชื่อเสียง ให้คนต่างชาติรู้จัก  ผลงานของคุณจะมีโอกาสได้โชว์ระดับประเทศ หากลงทุนร่วมหุ้นกับคนอื่นอาจมีปัญหาทะเลาะขัดแย้งกัน

การเงิน  ใครที่มีปัญหาการเงินอยู่ในตอนนี้จะสับสนวุ่นวายด้วยเรื่องกู้หนี้ยืมสิน จะได้สร้างหนี้เพิ่มมากขึ้น     คาดหวังเงินทองรายรับจากส่วนแบ่งที่ทำกับคนอื่นไม่ได้ง่ายๆ ทำอะไรมีแต่จะเสียเปรียบ

ความรัก คู่ครองคนรักจะขี้โมโหจนทำให้คุณเสียใจ เพราะพูดดีกับเขาแค่ไหนก็ยังคิดไปในทางร้าย ที่เคยมีปัญหากันก่อนหน้านี้คนในครอบครัวจะยิ่งกดดันทำให้คุณหนักใจ

สุขภาพ/โชคลาภ     ไมเกรน ปวดหัว ความดัน  โชคลาภมาจากการทำงาน

คำแนะนำ    ชักชวนครอบครัวเดินสายทำบุญ  บริจาคทาน จะทำให้อยู่ร่วมกันอย่างเป็นปึกแผ่น สงบสุข 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  คนทำงานฝีมือจะมีคนชื่นชมหรือได้รับการกล่าวขวัญถึงในวงกว้าง  คุณจะได้รับพระพุทธรูปบูชาหรือเครื่องรางบางอย่างมาบูชา เพราะไปติดต่อการงานแล้วผู้คนถูกใจให้เป็นของรางวัล 

การเงิน  รายรับที่เข้ามาคล่องมือดี จะได้รับผลประโยชน์ส่วนหนึ่งจากการขายสินค้าใหญ่ๆ หรือขายบ้านขายที่ดิน คนที่มีหนี้สินรอบด้าน หากเจรจาดีๆจะได้รับการลดหย่อนผ่อนผันให้   

ความรัก  คู่ครองคนรักจะมีเรื่องวุ่นวายใจให้คุณช่วยเหลือแก้ไขปัญหาของเขา คนโสดก็จะรู้สึกว่าคนที่คบหาดูใจกันมาสักพักแล้วคิดนอกใจไปรักคนอื่น

สุขภาพ/โชคลาภ      ร่างกายแข็งแรงดี  โชคลาภจะมีจากคนแปลกหน้า

คำแนะนำ ถวายของให้กับวัดแล้วเรื่องงานจะเสร็จอย่างดี 

คนเกิดวันศุกร์

การงาน  คนทำงานประจำจะมีศัตรูคู่แข่ง จะผิดหวังกับเจ้านายที่รับปากอะไรไว้แล้วไม่ทำอย่างที่พูด  ที่เป็นแม่บ้านอยู่เฉยๆ อยู่ๆจะมีคนชักชวนให้ทำธุรกิจประเภทขายตรง

การเงิน  ดวงการเงินค่อนข้างเสีย คุณจะมีปัญหาเกี่ยวกับเอกสารสัญญาทางการเงินที่เซ็นเอาไว้  ถ้าไม่รอบคอบอาจต้องจ่ายแล้วจ่ายอีก หรือถูกบังคับเรียกร้องให้คุณเสียเงินพิเศษให้กับคนอื่น

ความรัก ใครที่มีปัญหารักหนักอกอยู่ หรือที่อยากสานสัมพันธ์รักกับคู่ครองคนรัก อยากงอนง้อขอคืนดีจะมีโอกาส โดยการช่วยเหลือของบรรดาเพื่อน ๆ

สุขภาพ/โชคลาภ    ปวดหัว ปวดตา ไม่สบายตัวไปหมด เพราะเครียด  โชคลาภยังไม่มีเข้ามา

คำแนะนำ       ทำบุญด้วยธูปเทียนคนโสดจะมีคนใหม่เข้ามาดามใจให้หัวใจพองโต 

คนเกิดวันเสาร์

การงาน  ธุรกิจประเภทอินเทรนด์หรือใช้ไอเดียสร้างสรรค์จะมีคนสนใจมาใช้บริการเยอะขึ้น ถ้าทำการค้ากับคนแปลกหน้าเขาจะเอาเปรียบเยอะด้านการจัดการ

การเงิน  ค้าขายประเภทส่งออก ติดต่อกับต่างประเทศจะได้เงินดี แต่ต้องรอเรียกเก็บเงินอีกช่วงหนึ่ง  รายจ่ายจะเยอะเพราะต้องซื้อสินค้าจำนวนมากเพื่อใช้เป็นวัตถุดิบ

ความรัก        คู่รักจะมีปากเสียงเพราะอีกฝ่ายขี้น้อยอกน้อยใจและหึงหวงตลอด  ระวังสุขภาพผู้ใหญ่ของคนรักจะเจ็บป่วยต้องเข้าโรงพยาบาล แต่จะมีคนกล่าวหาว่าคุณไม่สนใจ

สุขภาพ/โชคลาภ   ร่างกายแข็งแรงดี โชคลาภยังไม่มีเข้ามา

คำแนะนำ   ช่วยเหลือสุนัขจรจัดแล้วการค้าการลงทุนจะราบรื่นไม่มีอุปสรรค 

# # # # #

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา

081-6686965083-1884427

ID Line @auraying

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์