ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ทนายเจมส์" เฉลยแล้ว!! คนกลางช่วยเคลียร์ "ไมค์-ซาร่า" ลั่นแม็กซ์เวลล์คือผู้ชายคนนี้ในอนาคต

5.83K 0
ทนายเจมส์ เฉลยแล้ว!! คนกลางช่วยเคลียร์ ไมค์-ซาร่า ลั่นแม็กซ์เวลล์คือผู้ชายคนนี้ในอนาคต

"ทนายเจมส์" นิติธร แก้วโต ออกมาเฉลยแล้วว่าใครคือคนกลางที่คอยช่วยเคลียร์ปัญหาระหว่าง ไมค์ พิรัชต์ และซาร่า คาซิงกินี โดยไม่หวังไม่ผลตอบแทน และทำให้ทุกอย่างจบลงด้วยดี

เป็นอีกหนึ่งภาพที่แสนอบอุ่นมากๆเลยจริงๆ หลังจากที่ ทนายประมาณ เลืองวัฒนะวณิช ทนายฟากฝั่งของ ซาร่า คาซิงกินี ล่าสุดได้โพสต์คลิปขณะ ไมค์ พิรัชต์ ได้เจอน้องแม็กซ์เวลล์และได้สวมกอดกันแล้ว หลังจากเกิดเรื่องราวทางด้านคดีความกันไป

โดยทนายประมาณ ยังได้โพสต์ข้อความเคลื่อนไหวว่า

วันนี้มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ต้นเหตุที่ทำให้เกิดเป็นคดีความและเรื่องราวใหญ่โตของครอบครัวนี้ ได้กำลังค่อยๆ ถูกแก้ไขอย่างถูกวิธี เสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาน้องซาร่าก็ได้พาน้องแม็กเวลล์ขึ้นมาจากภูเก็ต และก็ได้ให้ทางผมช่วยประสานงานกับทางฝั่งน้องไมค์ เพื่อนัดแนะให้คุณพ่อมารับลูกไปใช้เวลาอยู่ร่วมกัน น่ายินดีมากๆ ครับ ที่ตอนนี้ทั้งพ่อและแม่ลดทิฐิและหันหน้าเข้าหากัน เพื่อลูก ในส่วนของคดีความ ทางฝ่ายผมและน้องซาร่ายังปรึกษาหารือกันอยู่ครับ และยังไม่ได้มีการดำเนินการใดๆ เพราะต้องการให้เรื่องนี้เกิดประโยชน์ต่อบุตรผู้เยาว์อย่างแท้จริง ท้ายที่สุดนี้ ผมขอให้ทุกคนร่วมยินดีกับครอบครัวนี้ร่วมกับผมนะครับ ผมเชื่อว่าพ่อ-แม่ทุกคนต่างรักลูกสุดหัวใจ และน้องทั้งคู่จะทำในสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูกของเขาทั้งสอง


ล่าสุด ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต ยังได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวด้วยเช่นกัน ถึงคนกลางที่คอยไกล่เกลี่ยและช่วยเหลือคดีนี้มาโดยตลอด

มีคนสอบถามว่า "คนกลาง" ที่ช่วยเคลียร์เรื่องน้องซาร่ากับน้องไมค์ คือใคร คนที่ปิดทองหลังพระมาโดยตลอด ไม่เคยได้ประโยชน์อะไร ทำด้วยใจล้วนๆ คนๆ นั้น คือ พี่หนุ่ม กรรชัย สุดหล่อตลอดอมตะนิรันดร์กาลครับ สิ่งที่พี่หนุ่ม เค้าพูดกับผมทุกครั้ง คือ ไม่อยากให้หลานเป็นเหมือนเค้า ที่วันหนึ่งอาจจะถูกชี้หน้าในศาลว่า "คุณเป็นบุตรนอกกฎหมาย" ไม่มีสิทธิได้รับมรดก คำนี้ ตามหลอกหลอนพี่หนุ่มมาตลอด แม้กระทั่งบิดาเสียชีวิตแล้ว แต่ก็ต้องมาสู้กับทายาทอื่นๆ ของบิดาอีกรอบ " แม็กซ์เวลล์ คือ พี่หนุ่มในอนาคต " ขอบคุณพี่หนุ่ม กรรชัย ด้วยจิตคารวะจากใจทนายลูกสอง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend