ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

"ท็อป-ไทด์" ลงพื้นที่ จ.สระแก้ว ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

796 138

คู่แฝดนักบุญ"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ " พร้อมทีมงานมูลนิธิร่วมกตัญญูลงพื้นที่เข้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากสถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว พร้อมนำถุงยังชีพไปมอบให้ผู้เดือดร้อนกว่า 200 หลังคาเรือน

จากสถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว น้ำได้ทะลักเข้าท่วมเขตเทศบาลและตลาดอรัญประเทศเต็มพื้นที่สูงระดับ 50-150 ซม. ในรอบ 10 ปี และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ แม้ฝนจะหยุดตกตั้งแต่ช่วงเช้า หลังน้ำเอ่อท่วมคลองพรมโหดตั้งแต่ช่วงค่ำที่ผ่านมา ส่งผลกระทบกับหน่วยงานและบ้านเรือน ล่าสุดทางฝาแฝดจิตอาสาอย่าง"ท็อป และ ไทด์" และ ต้น อธิวัฒน์ พร้อมทีมงานมูลนิธิร่วมกตัญญูลงพื้นที่เข้าช่วยเหลือและแจกถุงยังชีพให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนกว่า 200 หลังคาเรือน

ซึ่งทางท็อปและไทด์ได้แยกกันแจกของตามอำเภอต่างๆ โดยท็อปไปแจกที่ ต.ท่าข้าม อ.อรัญประเทศ และไทด์ไปแจกที่ อ.โคกสูง หลังจากจบภารกิจก็จะกลับมาเจอกันที่กองอำนวยการ จากสถานการณ์น้ำท่วมหนักในครั้งนี้สองพี่น้องฝาแฝดและทีมงานยังคงปักหลักอยู่ที่ จ.สระแก้วอย่างไม่มีกำหนด รอจนกว่าสถานการณ์ทุกอย่างจะดีขึ้น

นอกจากสองพี่น้องฝาแฝดแล้วทางหน่วยงานราชการต่างๆที่เกี่ยวข้องก็กำลังหาทางช่วยเหลือและรับมือกับสถานการณ์น้ำท่วมครั้งนี้อย่างเร่งด่วน อย่างไรทางทีมข่าวเนชั่นทีวีของเราขอส่งกำลังใจไปให้เจ้าหน้าที่และชาวบ้านทุกคนที่กำลังเผชิญกับภัยพิบัติในครั้งนี้ด้วย


เรื่องโดย มุกระวี ดีบุกคำ | ภาพโดย ธนาธิป ไชยยศ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend