ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

"แอน ทองประสม" ยังนิ่ง!หลังโดนกดดันให้แสดงจุดยืนทางการเมือง

7.70K 45
แอน ทองประสม ยังนิ่ง!หลังโดนกดดันให้แสดงจุดยืนทางการเมือง

"แอน ทองประสม" โดนชาวเน็ตบางรายถามกดดันขอความคิดเห็นเรื่องสถานการณ์บ้านเมืองที่เกิดขึ้นในขณะนี้พร้อมร่ายยาวทำไมเป็นดาราคนดังถึงนิ่งเฉยงานนี้ชาวเน็ตเสียงแตก จวกกลับ หยุดคุกคามดาราเพราะสิ่งที่กระทำมันไม่ใช่ประชาธิปไตย!!

เป็นดาราคนดังก็ต้องเหนื่อยกันหน่อยทำอะไรขยับตัวไปไหนก็เป็นข่าวไปหมดแม้ว่าไม่ได้ทำอะไรอยู่เฉยๆก็เกิดดราม่าก็เป็นได้เหมือนในกรณีของ "แอน ทองประสม" นางเอกและผู้จัดชื่อดังจู่ๆก็เกิดดรม่าขึ้นซะงั้น เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งร่ายยาวถาม "แอน ทองประสม" ขอความคิดเห็นเรื่องสถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ ร่ายยาว พร้อมตั้งคำถามว่าทำไมเป็นถึงดารคนดัง ถึงนิ่งเฉย ไม่ออกมาโพสต์หรือแสดงความคิดเห็นเรื่องนี้ โดยแอนได้โพสต์ภาพที่นั่งอยู่ริมบันไดแล้วเช็คอินที่ ปทุมธานี ซึ่งโพสต์นี้ไม่มีการสื่อถึงเรื่องการเมืองเลยแต่กลับกลายเป็นดราม่าซะได้!!

lazada Shop-Downy ซื้อ2แถม1( คลิกเลย )


ข้อความของขาวเน็ตที่แสดงความคิดเห็นใต้โพสต์

"พี่แอน คิดเห็นกับสถานการณ์ตอนนี้ยังไงคะ หรือการเป็นรอยัลลิสต์ทำให้พี่แอนเห็นด้วยกับความรุนแรงที่เกิดขึ้นโดยรัฐบาล? เหตุการณ์ ณ เวลานี้เกินกว่าคำว่าพรรคการเมืองใดพรรคการเมืองหนึ่งไปมากนะคะ อยากให้พี่แอนลองคิดและหาข้อมูลดู ว่าการที่รัฐบาลโจมตีประชาชนแบบนี้มันถูกต้องรึเปล่า และการที่พี่แอนวางตัวเป็นกลางเสมอในทุกเหตุการณ์มันแปลว่าพี่แอนเห็นด้วยใช่ไหมคะ??หรือเพราะต้องการเซฟตัวเอง ไม่ว่าใครจะชนะพี่แอนก็ไม่มีอะไรต้องเสีย แต่คำว่าเผด็จการมันไม่มีคำว่าตรงกลาง การที่พี่แอนเงียบคือการที่พี่แอนเลือกแล้ว พี่แอนรู้ใช่มั้ยคะ?

lazada panda online( คลิกเลย )

วันนี้ไม่ได้รอให้พี่แอนออกมาคอลเอ้า แต่อยากมาถามให้แน่ใจว่าพี่แอนคิดอะไรอยู่ ถ้าเห็นด้วยมันก็ป็นสิทธิ์ของพี่ จะได้ไม่ตามต่อ แต่อยากให้พี่แอนคิดให้ถี่ถ้วนและลองหาข้อมูลจากสื่ออื่นที่ไม่ใช่ช่องที่สนับสนุนรัฐบาลเผด็จการขึ้นต้นด้วยเนหรือข่าวทางทีวีที่บิดเบือนความจริง วันหนึ่งพี่จะได้ทบทวนและคิดให้ดีว่าปัญหาจริงๆ มันเกิดจากอะไรความจนไม่ใช่เรื่องโรแมนติก ไม่ใช่ไม่พยายามเราถึงจน แต่เป็นเพราะโครงสร้างที่บิดเบี้ยว กระทำโดยนายทุน รัฐบาล และใครบางคนที่วางโครงสร้างกดประชาชนให้ตกต่ำไม่มีวันมีเงิน และมีเสียงทัดเทียมเขา อยากให้ลองเปิดใจและหาดูนะคะ ทุกอย่างมีหลักฐานอ้างอิง สังคมจะเปลี่ยนพี่แค่ไหนแต่อย่าลืมความลำบากที่เคยกดพี่ไว้เมื่อนานมาแล้วเลยนะคะ" เป็นต้น

เมื่อข้อความนี้เผยแพร่ไปนั้นทำให้ชาวเน็ตที่เข้ามาอ่านเกิดความรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมากพร้อมกับจวกชาวที่กดดันแอน ทองประสม ที่ให้ออกมาแสดงจุดยืนทางการเมืองว่าการกระทำเช่นนี้มันไม่ใช่ประชาธิปไตย!!ไม่เคารพสิทธิเสรีภาพของผู้อื่น งานนี้ IG อินสตารแกรมของแอนทองประสม ร้อนระอุไฟลุกกันเลยทีเดียว

โปรโมชั่นดีๆที่lazada( คลิกเลย )

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend