ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

จาตุรงค์ เครียดเจอน้ำท่วมร้านอาหารเสียหาย

1.14K 6
จาตุรงค์ เครียดเจอน้ำท่วมร้านอาหารเสียหาย

ร้านอาหารของ จาตุรงค์ มกจ๊ก ตลกชื่อดัง ชื่อร้านครัวลุงรงค์ ต้องเจอกับวิกฤติน้ำท่วมเข้า จนเจ้าตัวต้องออกมาพายเรือ แถมตัดพ้อชีวิต สาเหตุก็คือ ฝนตกหนัก ตก3วัน3คืนไม่หยุด

 จาตุรงค์มกจ๊ก หลังเปิดร้าน ครัวลุงรงค์ มาได้หลายปี ก็ขายดิบขายดีมีลูกค้าคอยไปอุดหนุนอยู่เสมอ แต่ว่าล่าสุด ต้องเจอกับวิกฤติน้ำท่วมเข้าซะแล้วจนเจ้าตัวต้องออกมาพายเรือ แถมตัดพ้อชีวิตว่า อยู่มา16 ปีไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน

น้ำยังไม่เพิ่ม แต่ก็ยังไม่ลดคงต้องปิดวันนี้กับวันพรุ่งนี้ไปก่อน พยายามจะเปิดวันพุธ ให้เด็กๆได้ทำงานทำการอาจจะมีลูกค้าน้อยก็ไม่เป็นไร เป็นร้านอาหารปิดนานไม่ดี ส่วนเรื่องที่จอดรถก็คงต้องให้ลูกค้าจอดบนคลองชลประทานไปก่อน..ส่วนเรื่องน้ำในบ่อไก่ชลคงต้องปล่อยไปก่อน รอให้น้ำลดและมั่นใจว่าฝนไม่ตกลงมาอีก ค่อยดูดออกคงใช้เวลาดูดออกไม่ต่ำกว่า3/4วัน 16ปีแห่งความหลัง..อย่าที่บอกลุงซื้อที่พร้อมบ้านตรงนี้ และอยู่มา16ปี ไม่เคยเจอเหตุการณ์ แบบนี้มาก่อน  

สาเหตุก็คือ ฝนตกหนัก ตก3วัน3คืนไม่หยุดน้ำเหนือมันก็เลยอั้น สุดท้ายล้นทะลักเข้ามา และมาจบที่ #ครัวลุงรงค์..เปิดวันพุธนี้. แน่ๆ. สู้กันไป ท่วมขนาดนี้..มันไม่มีอะไรดีไปกว่าพายเรือเล่นแล้วละ พี่น้อง "กูละเวทนามึงนัก" ..อ.เหลี่ยมณ.เมืองราช..กล่าว #ครัวลุงรงค์ #ครัวอาหารแห่งความบันเทิง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์