ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

"น้องอลิซ" คว้ารางวัลสุดยอดนางแบบเด็กระดับโลกที่สเปน ลั่นฝันอยากเป็นนางงามจักรวาล

475 0
น้องอลิซ คว้ารางวัลสุดยอดนางแบบเด็กระดับโลกที่สเปน ลั่นฝันอยากเป็นนางงามจักรวาล

"น้องอลิซ ทักษอร" Young girl ไทยแลนด์นางแบบรุ่นจิ๋ว อายุ10ปี คว้ารางวัลการประกวดสุดยอดนางแบบเด็กระดับโลก Gala Wip Model สาขา The best elegant girl 2020 ที่จัดขึ้นที่ประเทศสเปน ซึ่งน้องอลิซเป็นหนูน้อยจากทวีปเอเชียคนเดียวที่ได้รับรางวัลนี้

โปรโมชั่นดีๆที่lazada( คลิกเลย )

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทยเมื่อหนูน้อยวัย10ปี น้องอลิซ ทักษอร ดุมลักษณ์ นางแบบรุ่นจิ๋ว คว้ารางวัลรางวัลการประกวดสุดยอดนางแบบเด็กระดับโลก Gala Wip Model สาขา The best elegant girl 2020Gala wip Model เป็นเวทีประกวดสุดยอดนางแบบรุ่นจิ๋วจากนานปะเทศสามารถส่งตัวเองเข้าประกวดได้โดยการสมัครผ่านเว็บไซด์ของกองประกวด


lazada panda online( คลิกเลย )

โดยปีนี้จัดการประกวดผ่านช่องทางออนไลน์ เพจ Gala Wip Model ตัดสินโดยคณะกรรมการ จากรูปถ่ายและคลิปวีดีโอ ไม่ต้องเดินทางไปประกวดถึงประเทศสเปนเนื่องจากปัญหาโควิด19 ผู้ได้รับรางวัลทุกคนจะได้รับการคัดเลือกร่วมงานต่างๆจากกองประกวดหลังจากเปิดประเทศ


lazada Shop-Downy ซื้อ2แถม1( คลิกเลย )

ซึ่งน้องอลิซ ได้เปิดเผยความรู้สึกว่ารู้สึกดีใจมากที่ได้รับรางวัลนี้ เพราะไม่คิดว่าตัวเองจะชนะ เพราะมีหลายประเทศส่งเข้าประกวด คุณแม่เป็นคนสมัครให้ มีภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว ก็ไม่คิดว่าจะได้รางวัล อนาคตฝันอยากเป็นนางงามจักรวาล อยากเป็นตัวแทนของประเทศไทยไปประกวดจริง

ด้านคุณแม่ริต้า ลลิตา เฉลิมวงษ์ได้เปิดเผยเพิ่มเติมอีกว่าแม่จะส่งเสริมน้องให้ทำกิจกรรมแบบนี้ตลอด มีงานเดินแบบ ประกวดที่ไหนก็จะไป ส่วนมาก็จะได้รางวัลตลอด มันเป็นกาาสนับสนุนลูกนะอยากให้ทำกิจกรรมดี น้องอลิซอยากเป็นนางแบบนางงามแม่ก็จะสนับสนุนไปให้สุด ส่วนรางวัลนี้ที่ได้ก็รู้สึกดีใจนะ ที่น้องได้รางวัล เราก็ลองสมัครเล่นๆดูไม่คิดว่าจะได้รางวัลด้วยซ้ำ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend