ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2564

"ซาร่า" พา "แม็กซ์เวลล์"เจอ" ไมค์" พร้อมหันหน้าคุยกัน

12.22K 18
ซาร่า พา แม็กซ์เวลล์เจอ ไมค์ พร้อมหันหน้าคุยกัน

หลังจากที่"ซาร่า คาซิงกินี"และ"ไมค์ พิรัชต์" ได้เปิดศึกแย่งกันปกครองลูกชายอย่าง "น้องแม็กเวลล์" ก็ทำให้ไมค์ต้องห่างกับลูกไปนานหลายเดือน ล่าสุดทางซาร่าได้พาลูกชายบินตรงกลับมาจาก จ.ภูเก็ต เพื่อให้ได้เจอพ่ออีกครั้งและหันหน้าพูดคุยเพื่อเคลียร์ปัญหาต่างๆ

สิ้นสุดการรอคอยของคนเป็นพ่อที่ตั้งรอเจอหน้าลูกชายอีกครั้ง วันนี้ 19 ตุลาคม 2563 เป็นวันที่ "ไมค์ พิรัชต์"และ"แม็กซ์เวลล์"ได้เจอหน้ากันในรอบหลายเดือน เป็นภาพที่น่าประทับใจพ่อลูกโผเข้ากอดกันด้วยความคิดถึง

ซึ่งซาร่าพร้อมทนายความได้ติดต่อขอเจรจากับทางฝั่งไมค์พาลูกชายบินตรงกับมาจาก จ.ภูเก็ตเพื่อให้มาเจอพ่อไมค์ตามที่สัญญาไว้

ทางเพจทนายประมาณชื่อว่า"ประมาณว่า.."ได้โพสต์ภาพและระบุข้อความว่า

"วันนี้มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ต้นเหตุที่ทำให้เกิดเป็นคดีความและเรื่องราวใหญ่โตของครอบครัวนี้ ได้กำลังค่อยๆ ถูกแก้ไขอย่างถูกวิธี เสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาน้องซาร่าก็ได้พาน้องแม็กเวลล์ขึ้นมาจากภูเก็ต และก็ได้ให้ทางผมช่วยประสานงานกับทางฝั่งน้องไมค์ เพื่อนัดแนะให้คุณพ่อมารับลูกไปใช้เวลาอยู่ร่วมกัน น่ายินดีมากๆ ครับ ที่ตอนนี้ทั้งพ่อและแม่ลดทิฐิและหันหน้าเข้าหากัน เพื่อลูก ------ในส่วนของคดีความ ทางฝ่ายผมและน้องซาร่ายังปรึกษาหารือกันอยู่ครับ และยังไม่ได้มีการดำเนินการใดๆ เพราะต้องการให้เรื่องนี้เกิดประโยชน์ต่อบุตรผู้เยาว์อย่างแท้จริง------ท้ายที่สุดนี้ ผมขอให้ทุกคนร่วมยินดีกับครอบครัวนี้ร่วมกับผมนะครับ ผมเชื่อว่าพ่อ-แม่ทุกคนต่างรักลูกสุดหัวใจ และน้องทั้งคู่จะทำในสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูกของเขาทั้งสอง"

งานนี้มีชาวเน็ตพากันเข้าไปแสดงความยินดีกับครอบครัวนี้จำนวนมากและหวังว่าทั้งไมค์และซาร่าจะเคลียร์ปัญหาที่ค้างคาใจและจบกันด้วยดี


เรื่องโดย มุกระวี ดีบุกคำ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend