ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

ส่องความงาม"คนบันเทิง"แต่งชุดไทยทำบุญทอดกฐิน

636 0
ส่องความงามคนบันเทิงแต่งชุดไทยทำบุญทอดกฐิน

งานทอดกฐินไทยเป็นงานบุญใหญ่ประจำปีที่ชาวพุทธศาสนิกชนรวมถึงคนบันเทิงก็จะรวบรวมเงินทำบุญไปถวายวัด ปีนี้ก็เช่นกันเหล่าคนบันเทิงต่างพากันสวมชุดไทยและชุดพื้นเมืองเข้าวัด เรียกว่าสวยออร่าจับสมกับเป็นดาราสายบุญ ครั้งนี้ทีมข่าวของเราได้รวบรวบคนบันเทิงที่สวมใส่ชุดไทยเข้าวัดทอดกฐินมาฝากคุณผู้อ่านกันด้วย

เริ่มต้นกันที่นักแสดงสาวสายบุญ "แพนเค้ก เขมนิจ" มีงานบุญงานจิตอาสาที่ไหนก็จะเห็นเธออยู่ในงานนั้นด้วย สำหรับแฟชั่นชุดไทยของสาวแพนนั้นบอกเลยว่าสวยสง่าไม่แพ้ใคร ปีนี้เธอได้ร่วมบุญใหญ่ไปหลายที่ เช่น วัดหยองก๋าย จ.เชียงใหม่ กับลุคชุดพื้นเมืองกลายเป็นสาวเหนือที่งามแต้ๆเจ้า

มาต่อกันที่ดราสาวผิวขาวสวยเดินไปไหนก็ออร่าพุ่งสำหรับสาว"เกรซ กาญจน์เกล้า" ปีนี้เธอมีโอกาสเป็นเจ้าภาพกฐินร่วมกับทุกๆคนที่ร่วมบุญมาเพื่อซ้อที่ดินสร้างสถานปฏิบัติธรรม ในจ.เชียงใหม่ เธอได้สวมใส่ชุดไทยล้านนาสีสวยหวานเป็นสาวเจียงใหม่

ส่วนทางด้านของสาว"เบลล่า ราณี"ก็มาในลุคชุดไทยสวยหวานเป็นประธานกฐินครั้งแรก ในงานทอดกฐินสามัคคี วัดพระยาสุเรนทร์


ทางด้านสาว"มิ้นต์ ชาลิดา" ก็ได้ทอดกฐินสวมใส่ชุดไทยสีขาวสวยแบบเรียบง่ายไม่ซ้ำใคร

ปิดท้ายกันที่นักร้องรุ่นใหญ่ที่สวยเป็นสาวสองพันปีอย่าง"ใหม่ เจริญปุระ"ที่สวมชุดไทยเสื้อลูกไม้สีชมพูเข้าร่วมงานบุญกฐิน วัดเขาวัง จ.ราชบุรี

อย่างไรทางทีมข่าวเนชั่นทีวีขอร่วมอนุโมทนาบุญกับคนบันทเงทุกท่านที่ได้ไปทอดกฐินในปีนี้ และแต่งชุดไทยสวยๆมาโพสต์ให้คนรุ่นหลังได้เห็นเป็นแบบอย่างที่ดีสืบไป

เรื่องโดย มุกระวี ดีบุกคำ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend