ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563 คนเกิดวันจันทร์ เป็นโอกาสทองที่จะได้เริ่มต้นการงานใหม่ๆ

2.84K 5
ดวงประจำวันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563 คนเกิดวันจันทร์ เป็นโอกาสทองที่จะได้เริ่มต้นการงานใหม่ๆ

รหัสวันคือ 1/6 วันนี้ภาระการงานแม้จะเคร่งเครียด ดูวุ่นวายแต่ยังมีความความสบายใจร่วมกัน งานมีอุปสรรคเล็กน้อย แต่จะผ่านไปได้ด้วยดี จะมีคนมาช่วยสนับสนุนงาน รายได้เข้ามาดีเพราะการประนีประนอมกับราคาและการเอาใจใส่ลูกค้า ความรักสนุกสนานเฮฮา ชื่นบานดีค่ะ สีมงคล สีส้ม สีทอง สีเหลือง เลขมงคล 3 6 และ 9 เลขเด่น 6

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน           เสนอแผนงานอะไรใหม่ๆ จะมีคนเห็นด้วยกับความคิดของคุณ  ระวังจะเกิดปัญหากับเพื่อนฝูงที่คุณไปช่วยเหลือจนต้องวางแผนกันใหม่  สอบแข่งขันอะไรไว้จะยังไม่สำเร็จในตอนนี้

การเงิน จะมีโชคลาภฟลุ้คๆเข้ามา รายรับจะไหลมาเทมา แต่ต้องรู้จักเก็บรักษาเงินไว้ให้ปลอดภัยไม่อย่างนั้นอาจถูกลูกหลานขโมย  หนี้สินค้างจ่ายดอกเบี้ยจะพุ่งพรวดเท่าตัว

ความรัก คู่ที่ทะเลาะเบาะแว้งกันอยู่จะเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น  คนโสดจะสมหวังเรื่องคู่ จะมีโอกาสไปร่วมงานมงคลและพบคนที่ถูกใจในงานนั้น อาจถึงขั้นรักกันและเป็นคู่ครองได้

สุขภาพ/โชคลาภ  โรคประจำตัวกำเริบ  โชคลาภมาจากคำแนะนำที่ดี

คำแนะนำ ใส่ชุดชั้นในลูกไม้สีส้มสดเดินทาง จะทำให้มีโชคมีลาภเข้ามาจากคนใกล้ชิด 

คนเกิดวันจันทร์

การงาน  เป็นโอกาสทองที่คุณจะได้เริ่มต้นการงานใหม่ๆ แสวงหาประโยชน์จากคนเก่าๆที่รู้จักอยู่แล้วให้เยอะๆ  คนที่ตกงานอยู่จะมีคนมาชักชวนให้ทำงานใช้แรงงานแต่รายได้จะดี

การเงิน การค้าโดยเฉพาะเรื่องธุรกิจสวยๆ งามๆ จะค่อยๆกระเตื้อง ทำให้เงินหมุนคล่องมือขึ้นมากมีโอกาสดีที่จะได้เงินเข้ามาหลายทาง รายได้พิเศษจะมีมากขึ้น

ความรัก          คู่รักใหม่จะมีปัญหาเข้าใจผิด เรื่องบางเรื่องก็เป็นสิ่งที่ยอมกันไม่ได้เสียด้วย  อาจต้องเลิกคบ เดินทางใครทางมัน คนโสด ถึงมีแฟนแล้วก็จะมีคนเสนอตัวเข้ามาใกล้ชิดอีก

สุขภาพ/โชคลาภ  ออกกำลังกายบ้าง ร่างกายจะดีขึ้น ลาภผลมาจากวาจาที่ไพเราะ

คำแนะนำ สวมเสื้อแจ็กเก็ตสีเหลืองไข่ไก่มาทำงานเจ้านายจะเห็นความสามารถและให้โอกาส  

คนเกิดวันอังคาร

การงาน คุณจะมีโอกาสทำงานที่ได้เงินทองพิเศษเข้ามือมาแบบต่อเนื่อง  รายรับหรือค่าคอมมิชชั่นจะเต็มที่เกิดจากฝีมือของคุณจะได้เป็นเงินก้อนใหญ่   ค้าขายจะเจอลูกค้ารายใหญ่มาร่วมทำธุรกิจด้วย

การเงิน การเงินหยุดนิ่ง แค่ชักหน้าให้ถึงหลังก็ถือว่าดีมากแล้วหยิบยืมเงินหรือทวงหนี้จากใครจะถูกปฏิเสธ  อย่าเล่นหุ้นซื้อหวย เพราะยังมีมีดวงลาภลอย

ความรัก  ครอบครัวที่แต่งงานกันมานานแล้วระวังปัญหาของบุตรบริวารในครอบครัวจะมาสร้างความวิตกกังวลเดือดร้อนให้แบบไม่ทันตั้งตัว 

สุขภาพ/โชคลาภ   นั่งสมาธิ จิตใจจะสงบ คลายเครียด โชคลาภมาจากพี่น้อง

คำแนะนำ เลือกเคสซิลิโคนแท๊ปเล็ตสีขาวให้คนรักเขาจะชื่นชมคุณและพิศวาสมากขึ้น 


คนเกิดวันพุธ

การงาน  ค้าขายสินค้าด้านงานฝีมืออาจถูกตีกลับ เพราะด้อยคุณภาพ หรือหยุดชะงักไปบ้างเพราะยังเจรจาเรื่องผลประโยชน์ไม่ลงตัว   ทำงานบริการจะมีปัญหาเรื่องทิปพิเศษกับเพื่อนร่วมงาน

การเงิน  หากต้องการขายทรัพย์สินชิ้นใหญ่ เช่นที่ดิน  จะมีเงินเข้ามาแต่ต้องรอจัดการเอกสารสักพัก  จะมีรายจ่ายเพื่อการเรียนของลูกหลานจนหมุนไม่ทัน  เงินที่ญาติหยิบยืมไปหากไม่ทวงก็จะไม่ได้คืน

ความรัก  คนที่มีแฟนแล้ว อยู่ดีๆ จะมีคนมาทวงของรักของเขาเอากับคุณ คนโสดจะมีเพื่อนต่างเพศมาช่วยเหลือเกื้อกูลดี   คู่รักที่แอบคบหากันอยู่ระวังจะมีคนนำเรื่องไปเปิดเผย

สุขภาพ/โชคลาภ    พลัดตกหกล้ม มีแผลถลอก  ลาภผลยังพอมีบ้างเล็กน้อย

คำแนะนำ ใส่เสื้อผ้าสีทอง  ความรักจะดีขึ้นและไม่นอกลู่นอกทาง 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  ใครขายของกินทุกประเภทระวังข้าวของอุปกรณ์ที่จำเป็นในการใช้งานจะแตกหักเสียหาย หรือต้องเครียดเพราะเสียลูกน้องฝีมือดีไปในช่วงกำลังมีงานเยอะ

การเงิน  คนค้าขายจะมีรายได้เข้ามาเยอะ แต่คุณก็จะใช้จ่ายไปแบบสุรุ่ยสุร่ายมากพอสมควร มีโอกาสได้ทำกิจกรรมสาธารณะหรือช่วยเหลืองานการกุศลเพื่อหารายได้ให้องค์กรบางแห่ง

ความรัก  คู่รักที่อยู่กันมานานระวังปัญหารักสามเศร้า หรือเจอเหตุการณ์บรรยากาศพาไปทำให้ต้องเจอปัญหารักสั่นคลอน   คนที่เพิ่งจะลองศึกษากันแล้วระวังผู้ไม่หวังดีจะทำชื่อเสียงคุณเสียหาย

สุขภาพ/โชคลาภ   ปวดหัว ปวดตัว  ไม่สบาย  ลาภผลมีเข้ามาเล็ก ๆน้อย ๆ

คำแนะนำ ใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีเหลืองสดไปทำงานใหม่ จะได้รับคำแนะนำดีๆจากผู้ใหญ่ 

คนเกิดวันศุกร์

การงาน  คนที่ทำงานร่วมกับหุ้นส่วนที่ไม่ค่อยสนิทนัก จะเกิดอาการกลืนไม่เข้าคายไม่ออก  เพราะความคิดเห็นไปคนละเรื่อง  จะมีคนให้การยอมรับและไว้วางใจให้คุณเป็นผู้นำในการบริหารทีมใหม่

การเงิน  หนี้สินจะได้คืนมาแบบที่ละนิดทีละหน่อย ไม่ควรลงทุนเพิ่มเติมเพราะจะ เหนื่อยหนักเกินกำลังแล้วยังไม่ได้กำไรมากอย่างที่หวัง  ใครรอคอยเงินพิเศษจะเลื่อนออกไปอีก

ความรัก  ด้านชีวิตคู่เป็นช่วงเวลาที่ต่างคนต่างอยู่ คู่ครองไม่มีเวลาเอาใจใส่คุณมากนัก  คนโสดควรจะต้องปรับปรุงเสริมเติมแต่งเสน่ห์ให้ดูดีสดชื่น สดใสกว่าเก่า แล้วจะมีคนเข้ามาเสนอตัวให้เลือก

สุขภาพ/โชคลาภ   ท้องผูก ถ่ายยาก  ริดสีดวง  โชคลาภมาจากการเดินทาง

คำแนะนำ อยากให้คนรักพูดจาสุภาพและรักเหมือนเก่าแนะนำใช้วาจาที่ไพเราะ มีเหตุผล 

คนเกิดวันเสาร์

การงาน  คนทำงานประจำช่วงนี้เพื่อนร่วมงานบางคนจะไม่ยอมรับผิดชอบงานร่วมกับคุณ หาทางเอาเปรียบ สร้างความยุ่งยากยุ่งเหยิงให้คุณ 

การเงิน  ระวังว่าสุขภาพจะทำให้คุณต้องเสียเงินก้อน โดยเฉพาะคนที่ไม่มีประกันชีวิตหรือประกันสุขภาพจะต้องจ่ายเยอะเข้าไปอีก ใครที่คิดเปิดร้านอาหารควรชะลอไว้ดีกว่าปล่อยขาดทุนไปวัน ๆ

ความรัก  คนมีครอบครัวแล้วระวังเรื่องความห่างเหิน ถ้าไม่ใช่คนรักเดียวใจเดียวอย่างคุณคงมีบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องในชีวิตให้สุขใจไปนานแล้ว  คู่แฟนจะได้พูดคุยเรื่องอนาคต

สุขภาพ/โชคลาภ   ระบบภายในผิดกปติ ปวดท้อง  โชคลาภยังไม่มี

คำแนะนำ เลือกผ้าห่มใหม่ให้คนรักสีน้ำตาลทองความรักจะมีแต่โรแมนติกสวีทหวาน 

# # # # #

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา

081-6686965, 083-1884427

ID Line @auraying

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์