ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563

กลุ่มราษฎรนนทบุรีปิดถนนชุมนุมหน้าห้างเซ็นทรัลเวตเก็ต

455 5
กลุ่มราษฎรนนทบุรีปิดถนนชุมนุมหน้าห้างเซ็นทรัลเวตเก็ต

ลุ่มเครือข่ายคนรุ่นใหม่นนทบุรี และกลุ่มราษฎร หน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวตเก็ต อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ส่งเสียงโจมตี พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ก่อนร่วมร้องเพลงชาติและแยกย้ายกันกลับบ้าน

นนทบุรี - กลุ่มเครือข่ายคนรุ่นใหม่นนทบุรี และกลุ่มราษฎรทยอยเดินทางมารวมตัวกันที่สถานีรถไฟฟ้าสามแยกบางใหญ่ตามที่ไ้ด้มีการนัดหมายกันทางโซเชียลมีเดียหลังจากนั้นกลุ่มมวลชนทั้งหมดก็พากันเดินเท้ามาที่ด้านหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวตเก็ตอ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี จนกระทั่งเวลา 17.00น.กลุ่มมวลชนทั้งหมดได้พากันลงไปนั่งที่ถ.กาญจนาภิเษกฝั่งคู่ขนานทำให้รถไม่สามารถสัญจรผ่านไปได้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางใหญ่ต้องเปิดช่องการจราจรถ.ทางฝั่งคู่ขนานให้รถไปใช้ช่องทางด่วนแทนเพื่อช่วยบรรเทาความแออัดของรถยนต์ขณะที่ผู้ชุมนุมวันนี้ประกาศย้ำว่าไม่มีใครเป็นแกนนำทั้งสิ้นทุกคนถือเป็นแกนนำทั้งหมดหลังทราบข่าวนายชินวัตรจันทร์กระจ่าง ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตามหมายศาลจังหวัดนนทบุรีขณะกำลังเดินทางมาร่วมกับผู้ชุมนุม


บรรยากาศการชุมนุมเป็นไปอย่างคึกคักมีการส่งเสียงโจมตีพล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี อย่างต่อเนื่อง เช่นประยุทธออกไป ปล่อยตัวแกนนำที่โดนจับและหยุดคุกคามประชาชน ก่อนจะร่วมกันร้องเพลงชาติในเวลา 18.00 น.บางช่วงมีการเปิดแฟลชจากโทรศัพท์มือถือและชูสัญลักษณ์ 3 นิ้ว ก่อนที่ผู้ร่วมชุมนุมจะผลัดกันขึ้นไปพูดจนกระทั่งเวลา 21.00 น.จึงแยกย้ายสลายการชุมต่างพากันทยอยเดินทางกลับบ้าน

เรื่องโดย สุรสิทธิ์ สินประเสริฐ | ภาพโดย สุรสิทธิ์ สินประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend