ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

"แนท อนิพรณ์" แจงชัด 4 ข้อปมดราม่าดาราออกมา Call Out การเมือง

17.16K 40
แนท อนิพรณ์ แจงชัด 4 ข้อปมดราม่าดาราออกมา Call Out การเมือง

หลัง แนท อนิพรณ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2015 ออกมาแสดงความคิดเห็นในกรณีที่ดาราออกมา Call Out เรื่องการเมือง"เราจำเป็นต้องตามกระแสเหรอ?" ล่าสุดออกมาโพสต์ชี้แจง 4 ข้อ ลั่น!!ยึดหลักสิทธิมนุษยชน และขอโทษในบางประเด็นที่ทำให้เข้าใจผิด

หลัง แนท อนิพรณ์มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2015ออกมาแสดงความคิดเห็นในเฟซบุ๊กของเพื่อนกรณีดาราออกมา Call Out เรื่องการเมืองกับโประโยคที่ว่า "เราจำเป็นต้องตามกระแสเหรอ?" ทั้งนี้ แนท อนิพรณ์ก็ได้คอมเมนต์ว่า "#ฝากให้คิด บางทีต้องแยกให้ออกนะ ดาราหรือคนในวงการยกตัวอย่างเรา รับไม่ได้กับการใช้ความรุนแรง ทุกฝ่ายคือมนุษย์เหมือนกันการที่เราไม่ได้เห็นด้วยกับการชุมนุมทุกข้อในบางเรื่อง เราต้องออกมาแสดงจุดยืนทั้งๆ ที่เราไม่ได้เห็นด้วยทุกข้อหรือบางเรื่องเปล่า?"


"เราจำเป็นต้องตามกระแสเหรอ ทุกคนมีสิทธิ์ในการแสดงความคิดเห็น ในเมื่อคุณเรียกร้องประชาธิปไตย คุณเข้าใจความหมายของประชาธิปไตยดีหรือยัง การยอมจ่ายค่าต้นทุนที่คุณบอกว่าสูง คนทุกคนก็ต่างสู้มาถึงจุดนี้กันทั้งนั้น ไม่ใช่ทุกคนจะทำได้ ไม่งั้นทุกคนก็เป็นคนในวงการได้ เคารพให้เกียรติทุกอาชีพด้วย"

ซึ่งต่อมา เพจกระทรวงนางงาม ได้แคปข้อความดังกล่าวไปโพสต์ จนมีคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์มากมายในกลุ่มแฟนคลับนางงาม

ล่าสุดเจ้าตัวจึงออกมาโพสต์อินสตาแกรม ขอชี้แจงแก้ไขความเข้าใจผิด4ข้อ ยืนยันตนยึดตามหลักสิทธิมนุษยชน (Human Rights)โดย แนท อนิพรณ์ ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงประเด็นดังกล่าว5ข้อ พร้อมแคปชั่นว่า "ขออนุญาตชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นนะคะ ต้องขอโทษในบางประเด็นที่ทำให้เข้าใจผิดและขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจนะคะ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend