ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ทราย เจริญปุระ" โพสต์ขอบคุณแฟนคลับที่ระดมเงินช่วยม็อบ

11.04K 66
ทราย เจริญปุระ โพสต์ขอบคุณแฟนคลับที่ระดมเงินช่วยม็อบ

"ทราย เจริญปุระ" ลั่น!! นี่คือพลังติ่งที่ผู้ใหญ่ชอบเหยียด หลังยอดบริจาคพุ่งสูงหลักล้าน ซึ่งท่อน้ำเลี้ยงสำคัญคือแฟนคลับ แฟนเพลงเกาหลีใต้และแฟนดาราจีน ที่ได้ร่วมระดมทุนช่วยเหลือกลุ่มผู้ชุมนุม

จากกรณีที่กลุ่มคณะราษฎร2563 ได้ประกาศนัดชุมนุมเพื่อเรียกร้องประชาธิปไตยเป็นระยะตลอดหลายวันในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมากลุ่มแฟนคลับบอยแบนด์เกาหลีใต้ รวมถึงแฟนดาราจีนซึ่งมีทั้งแฟนคลับวงEXOแฟนคลับวงGOT7แฟนคลับวงBTSต่างทำหน้าที่เป็น "ท่อน้ำเลี้ยง" บริจาคเงินให้ "ทราย อินทิรา" นำไปช่วยผู้ชุมนุมและร่วมอำนวยความสะดวกในเรื่องต่างๆ


ซึ่งล่าสุดเจ้าตัว ก็ได้ออกมาทวิตข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวพร้อมทั้งกล่าวขอบคุณทุกคนที่ร่วมบริจาค โดยได้ระบุข้อความว่า "นี่ยังไม่ครบเด้อ | ตู้มเดียวดิชั้นถึงสามารถสั่งหมวกกันน๊อคอย่างดีได้สี่พันใบเสื้อฝน ถุงมือ หมวกเซฟตี้ฯลฯได้เลย | ตอนนี้อิแม่นั่งท่องชื่อด้อมต่างๆสลับกับเอดดูเข่ดตัวเองด้วยเพลง&ผลงานของน้องๆค่ะอย่าลืมกระจายไปบช.ผู้โดนคดีด้วยน้า

พร้อมกับได้ตอบอีกครั้งในทวิตส่วนตัวอีกครั้งว่า"และขอพูดครั้งที่ล้าน ว่านี่คือพลังติ่งที่ผู้ใหญ่ชอบเหยียดคือเมื่อไหร่จะเข้าใจว่าเค้าไม่ได้ทำไม่ได้รักเพราะถูกบังคับถ้าจะรักเนี่ยอะไรก็ห้ามไม่ได้ว้อยที่เค้าไม่รับคำสั่งผู้ใหญ่(บางคน)เพราะมันไม่สมเหตุสมผล&ไม่ชอบถูกบังคับ เลิกดูถูกกันได้แล้ว!!"

นอกจากกลุ่ม EXO-L ที่เปิดรับบริจาคท่อน้ำเลี้ยงนำไปช่วยเหลือกลุ่มผู้ชุมนุมแล้วแฟนคลับกลุ่มอื่นไม่ว่าจะเป็น"อากาเซ่" แฟนคลับวง GOT7และARMYแฟนคลับวง BTSก็ต่างช่วยกันระดมทุน เปิดรับบริจาคจากแฟนคลับนำเงินมาช่วยเหลือม็อบครั้งนี้เช่นกัน

อ่านข่าวเกี่ยวข้องแฟนคลับบอยแบนด์เกาหลีใต้ "ท่อน้ำเลี้ยง" สำคัญ บริจาคเงินช่วยม็อบ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์