ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"โฟกัส" ฟาดกลับ!!ขู่ฟ้อง พวกด่าหยาบคาย ลั่นเตรียมเงินไว้ด้วยจะเอามาผ่อนบ้าน

9.32K 26
โฟกัส ฟาดกลับ!!ขู่ฟ้อง พวกด่าหยาบคาย ลั่นเตรียมเงินไว้ด้วยจะเอามาผ่อนบ้าน

หลังจากที่นักแสดงสาว "โฟกัส จีระกุล" ออกมาแสดงความคิดเห็น "ขอเลือกข้างประชาธิปไตยค่ะ" ทำให้มีชาวเน็ตบางส่วนวิพากษ์วิจารณ์ด้วยถ้อยคำหยาบคาย แช่งให้ไม่มีงาน ทำให้เจ้าตัวออกมาฟาดกลับ ขู่ฟ้องชาวเน็ต ลั่นเตรียมเงินไว้ด้วยจะนำเงินมาผ่อนบ้าน

โฟกัส จีระกุล นักแสดงที่มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่องแฟนฉัน โพสต์เฟซบุ๊กช่วงดึ (16 ต.ค.) หลังจากการสลายการชุมนุมของเยาวชนที่แยกปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร ว่า ตนขอเลือกข้างประชาธิปไตย และประณามการใช้ความรุนแรงของเจ้าหน้าที่รัฐ


โดยมีข้อความเต็มว่า อยากรู้ว่าพวกคุณให้ค่าความเป็นคนของพวกเราแค่ไหนกัน?.หน้าที่ของพวกคุณคือรับใช้ประชาชนไม่ใช่หรือ? หรือพวกคุณรับใช้ใครกัน? วันนี้กัสขอเลือกข้างแล้วค่ะ"ขอเลือกข้างประชาธิปไตยค่ะ"ใครไม่พอใจเชิญอันฟอลได้เลยค่ะ แต่ถ้าใจกว้างพอ ก็พร้อมที่จะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นค่ะ ปล.ถ้าไม่มีใครจ้างงานเรา สนับสนุนเราด้วยนะ"

ล่าสุดสาวโฟกัสโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยมีข้อความว่า "ถ้าคิดการเห็นต่างของน้องเป็นเรื่องผิด แล้วจะด่าหยาบๆ แบบไม่มีความรู้ ไม่ต้องด่าให้เสียแรงหรอกนะคะ บางคนก็แช่ง ว่าขอให้ไม่มีงาน บางคนก็ไล่ให้ไปอยู่ที่ประเทศอื่น แต่หนูรักประเทศไทยนะ (บางคนไม่ต้องไล่ เค้ายังไปอยู่ประเทศอื่นเลยค่ะ งงจุง) แต่ถ้าฟ้องกลับเนี่ย เตรียมเงินไว้ด้วยนะคะ จะฟ้องเอาเงินมาผ่อนบ้านค่ะ ขอบคุณที่สนับสนุนค่าผ่อนบ้านค่ะ ทั้งนี้มีแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โฟกัส จีระกุล' ตอกย้ำม็อบฯ ด้วยประโยคเด็ด

"แม่โฟกัส" เคารพการตัดสินใจ หลังลูกแสดงจุดยืนทางการเมือง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend