ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ราศีดีสัปดาห์นี้ คนที่รักการเสี่ยงโชค จะดวงดี

1.52K 6
ราศีดีสัปดาห์นี้ คนที่รักการเสี่ยงโชค จะดวงดี

ในท่ามกลางความวุ่นวายตลอดสัปดาห์ของบ้านเมือง ราศีใดที่ยังคงดี และมีการเงินการทอง มีโชคดีมากน้อยเพียงใด และราศีใดที่จะต้องระวังตัวกัน เอาอย่างละ 3 ราศีที่ดี และ 3 ราศีที่ร้าย

เริ่มกันเลยดีกว่าครับ ก่อนอื่นตั้งจิตอธิษฐานพร้อมกัน ในสัปดาห์นี้ราศีที่ดีได้ไพ่ดวงดีโชคดี ได้ไพ่1 เหรียญ ได้แก่ ราศีพิจิก ไพ่โชคลาภโดยตรงเลย เหมาะกับคนที่รักการเสี่ยงโชคจะได้ดีดวงดี หรือแม้กระทั่งการค้าขายจะมีลูกค้ารายใหญ่ๆ เข้ามาสั่งสินค้าที่เราค้าขายอยู่รวมถึงเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานที่ทำกันอยู่ ผู้ใหญ่ให้ความเมตตาตำแหน่งที่คาดหวังกันเอาไว้จะสมหวัง ความรักก็มีโชคมีลาภกับคนรักสำหรับคนมีครอบครัวแล้วจะได้ซื้อเพชรซื้อทอง เก็งกำไรอสังหาริมทรัพย์สมหวัง ขายได้กำไรงาม คนโสดจะมีลูกเจ้าของธุรกิจดังๆ เข้ามารักมาชอบหนุนดวงกันให้ร่ำรวย

ราศีต่อไปที่จะดี ได้ไพ่ THE MAGICIAN ได้แก่ ราศีตุลย์ ในช่วงนี้มีแต่ความคิดสร้างสรรค์อยากจะทำอะไรก็ได้ทำมีงานใหม่ๆ เข้ามาให้ตัดสินใจจะเปลี่ยนแปลง หรือจะอยู่ที่เดิมดี เพราะที่เก่าก็ดี ที่ใหม่ก็เสนออะไรให้มากมาย เรียกว่าช่วงนี้เข้าตาทุกๆ งาน มีความสุข รวมถึงใครที่อยากจะทำอะไรส่วนตัวไม่ว่าจะเป็นแนวไหนก็ได้ความเจริญรุ่งเรือง มีลางสังหรณ์ในการตัดสินใจล่วงหน้าได้แม่นยำเป็นที่ปรึกษาให้กับใครๆ ก็ได้ดี โชคลาภจากคำพูดคำเจรจามีความน่าเชื่อถือ มีเงินมีทองหรือข้าวของสำคัญเข้าบ้านเพิ่มพูนในเรื่องทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ ความรักพบรักถูกใจตัวเรา เรียกว่าจะได้ดีทั้งคนโสดและคนมีครอบครัวแล้วจะได้รับข่าวดีจากลูกหลานบริวาร


ราศีสุดท้ายที่จะเด่นจะดีมากตามกันมา ได้ไพ่THE WORLDได้แก่ ราศีกุมภ์ได้ไพ่โลกแห่งความสุขมีความคิดที่บวก มองโลกในด้านที่ดี ใครมาพูดมาคุยด้วยแล้วสบายใจคนโสดพบรักแน่นอน เดินทางก็มีคนมารักมาชอบ ต่อให้อยู่กับที่ก็มีคนพยายามเป็นพ่อสื่อแม่สื่อแนะนำคนดีๆ ให้ได้รู้จัก เป็นชาวต่างชาติได้ด้วย คนมีครอบครัวแล้วก็จะได้โชคลาภกับคนในครอบครัวคนรัก ลูกหลานพาไปเที่ยว ไปมีความสุขตามสถานที่ต่างๆ ที่สวยหรูหรา หน้าที่การงานมีชื่อเสียงเลย เรียกว่าทำอาชีพอะไรก็ได้ดี

ต่อมาราศีที่จะเดือดร้อนกันในสัปดาห์นี้ 3 ราศีร้ายที่จะต้องระวังจะได้ไพ่ร้ายแรงปานไหนแต่รู้สึกว่าสัปดาห์นี้ก็ยังแค่เบาๆ

เท่าที่เสี่ยงทายแรงสุดคือไพ่ 7 ดาบ ได้แก่ ราศีมังกรต้องระวังการถูกโกงหรือมีปัญหาในเรื่องของการงาน ที่จะต้องตามแก้ไข เสียเงินเสียทองจากการทำอะไรที่ผิดพลาด

รวมถึงปัญหาเก่าๆ ที่ต้องตามแก้ไข สุขภาพก็ต้องบอกว่าห้ามประมาท ทำอะไรต้องมีสติกันเอาไว้ก่อน เเละห้ามไปจอดรถในสถานที่ลับตาผู้คน เพราะอาจเกิดความเสียหายเกี่ยวกับทรัพย์สินที่มีค่าของเรา ห้ามค้ำประกันใครๆ เลยถ้าไม่อยากถูกโกงหรือถูกหักหลัง ความรักยิ่งต้องจับตามือที่สามของเราหรือของคนรักเรา

เรียกว่าไพ่ 7 ดาบมักจะมีปัญหาการนอกใจ กิเลสทำให้เดือดร้อนต้องไปวัดไปทำบุญ ส่วนใครเมาแล้วขับ ถูกจับถูกปรับ ไม่ก็ต้องถูกเรียกร้องใต้โต๊ะสินบนกันเลยเพราะถูกโฉลกกับตำรวจ ทหาร นอกแถวที่ชอบเรียกร้องผลประโยชน์

ราศีร้ายที่มีโอกาสเจ็บตัวได้ เพราะได้ไพ่ 4 ดาบ ได้แก่ ราศีกุมภ์  ต้องเอาใจสุขภาพ มีโอกาสเจ็บป่วยเจ็บตัว รวมถึงการงานช่วงนี้เหนื่อยมาก มีแต่คนสร้างปัญหาให้ จะทำอะไรไม่ควรจะไว้ใจใคร เพราะบริวารในบ้านหรือลูกน้องก็ทิ้งงาน  สร้างปัญหาให้เหนื่อยใจที่สุด  คำพูดอะไรออกไปจะมีแต่เรื่อง ต้องระวังคำพูด คนนั้นคนนี้ก็จะฟ้อง จ้องจะเล่นงานเราอย่างเดียวเลย ข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านก็พัง  เสียค่าซ่อมทุกๆ อย่าง ทั้งรถทั้งบ้าน ให้ไปทำบุญเกี่ยวกับห้องน้ำ ศาลาวัด หรือซ่อมโบสถ์ซ่อมวิหารจึงจะดี 

 

ราศีสุดท้าย  ได้ไพ่อัศวินดาบ ได้แก่ ราศีสิงห์  ต้องห้ามใจร้อน มีแต่สิ่งรบกวนจิตใจให้มีแต่เรื่อง ขับรถยนต์ ขี่มอเตอร์ไซค์ก็ต้องระวังกระทบกระทั่งเจ็บตัวเป็นข่าวได้เลย   การงานมีแต่คนจะเอาชนะเราเอาเปรียบเรา จะทำอย่างไรนอกจากบางครั้งก็ต้องสู้ ยิ่งสู้ก็ยิ่งเหนื่อยปัญหาไม่ได้ดีขึ้นเลย กลับแรงกว่าเดิมเป็นน้ำผึ้งหยดเดียว มีปัญหาความเดือดร้อนกลุ่มใหญ่กว้างออกไป   ต้องดับความทุกข์ดับความร้อนในกายตั้งแต่เเรกจากตัวเราจะดีกว่า  ให้เก็บไปคิดทบทวนอดทน  หรือไปทำบุญทำทานให้ระวังเอาไว้จะดีกว่าสำหรับใครที่ยังไม่เกิดปัญหา 

ก็ให้ทุกๆ ท่านที่ประสบปัญหาในสัปดาห์นี้อย่าเพิ่งใจร้อน หรือมีความกลัวความทุกข์  ให้ไปทำบุญกับโรงพยาบาล วัด สถานที่ต้องการความช่วยเหลือ มูลนิธิต่างๆ ยังถือว่าท่ามกลางความวุ่นวายของประเทศไทย แต่ถือว่าโชคดีมากๆ ที่ยังได้ไพ่เดือดร้อนน้อย ความเสียหายทางด้านทรัพย์สินเรายังกู้คืนกลับมาได้ ถ้าขยันๆ แต่ถ้าเสียหายถึงชีวิตเพียงคนเดียวก็ไม่คุ้มกับการสูญเสีย   ก็ได้แต่ภาวนาคุณพระศรีรัตนตรัยช่วยคุ้มครองชีวิตทุกๆ คนด้วยครับ    

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

ไลน์ไอดี 0871084664

โทรศัพท์ 0871084664

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์